Doanh Nhân Đặng Thị Kiều Anh Đăng Quang Người Đẹp Áo Dài

Vượt qua những thí sinh khác, Đặng Thị Kiều Anh xuất sắc mang về giải thưởng Người đẹp áo dài của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được diễn ra tối ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương – TP. Đà Nẵng.
Khoác lên mình bộ trang phục áo dài của NTK Đức Minh, Đặng Thị Kiều Anh đã có màn trình diễn xuất sắc cũng như thần thái rạng rỡ, từ đó hội đồng BGK đã đồng loạt lựa chọn cô cho danh vị “Người đẹp áo dài”
Trang phục áo dài dường như đang được thiết kế riêng cho Kiều  Anh
Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng ngoại hình cân đối, cô được biết đến là nữ doanh nhân bản lĩnh và sớm thành công khi tuổi đời còn khá trẻ. Kiều Anh hiện đang là giám đốc Công Ty TNHH MTV Chấn Anh.
Trong trang phục dạ hội cô cũng gây ấn tượng không kém
Sang trọng trong trang phục công sở
Ở đấu trường nhan sắc tầm cỡ nói chung và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam nói riêng luôn có một giải phụ mang tên “Người đẹp Áo dài” nhằm mục đích tôn vinh, quảng bá tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Xuất phát từ ý nghĩa thượng tôn tinh thần dân tộc đó, thí sinh được trao danh hiệu “Người đẹp Áo dài” không nhất thiết là người đẹp nhất nhưng phải là người diện áo dài có hồn, có cốt cách nhất.
Người đẹp áo dài như 1 phần thưởng xứng đáng dành cho sự nổ lực của nữ doanh nhân
Trưởng BTC Đặng Gia Bena
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã hội tụ rất nhiều thí sinh tài, sắc vẹn toàn. Trong đêm chung kết hôm nay, các thí sinh đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở của thương hiệu Melano, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara. Sau phần thi ứng xử đầy căng thẳng, các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.
Tân Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh
Tiếp đó các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Á hậu 2 là thí sinh 221 Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 là thí sinh 178 Phạm Thị Hợp.
Á hậu 1 gọi tên thí sinh Phạm Thị Hợp
Á hậu 2 gọi tên Lê Thị Xuân Tâm
Năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức thực hiện theo đúng format của cuộc thi quốc tế. Theo đó, sau màn đồng diễn và trình diễn áo dài, BTC công bố danh sách top 20 thí sinh. Sau đó, các cô gái sẽ tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội và chọn ra top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử về những điều đáng nhớ nhất của bản thân và những thông điệp mà họ muốn truyền tải ở cuộc thi thông qua câu hỏi của BGK. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng ứng xử đã gọi các thí sinh: 221 Lê Thị Xuân Tâm, 020 Nguyễn Thị Hoa, 047 Vũ Thị Ngọc Anh, 057 Nguyễn Thị Duyên, 178 Phạm Thị Hợp.
Top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử
Top 3 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020: Á hậu 1 – Phạm Thị Hợp, Hoa hậu Ngọc Anh và Á hậu 2 – Xuân Tâm
Một số giải thưởng phụ được trao cho: Người đẹp áo dài – 260 Đặng Thị Kiều Anh; Người đẹp công sở – Nguyễn Thị Lan Anh; Người đẹp dạ hội – 212 Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Người đẹp có gương mặt đẹp – 111 Nguyễn Thị Đức Hiệu; Người đẹp có làn da đẹp – 010 Nguyễn Thị Kim Oanh; Người đẹp được yêu thích nhất – 187 Nguyễn Thu Diệu Hằng; Người đẹp nhân ái – 156 Ngô Thị Chín; Người đẹp thân thiện – 197 Phạm Thị Huyền Trang; Người đẹp tài năng – 057 Nguyễn Thị Oanh; Người đẹp trí tuệ – 157 Trần Thị Hà; Người đẹp truyền thông – 020 Nguyễn Thị Hoa, Người đẹp Thiện nguyện thuộc về thí sinh Dương Thị Ngần.
Các vị BGK đã cùng nhau lựa chọn ra các danh vị xứng đáng
Nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
Dàn celed khuấy động đêm chung kết
Trong đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ngoài sự có mặt của các thí sinh xuất sắc nhất cùng ban giám khảo với những cái tên nội bật như Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên – đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh,  Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Kim Ngân. Còn có sự góp mặt của loạt sao V-biz từ ca sĩ người mẫu đến loạt hoa hậu á hậu như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Á hậu Kiều Loan… càng làm tăng thêm sức nóng của cuộc thi.  Cùng với đó khán giả cũng đã có một đêm thăng hoa cùng Ban Tổ chức.
Bộ ba MC Minh Hưng – Trần Mỹ Ngọc – Phương Thảo
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu được phát sóng trên ĐTHVN VTV8 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Khép lại cuộc thi, đương kim hoa hậu, á hậu và các thí sinh khác sẽ cùng với BTC lên đường thực hiện những công việc thiện nguyện và dự án sắp tới.
Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp.
Theo: Báo Pháp luật % Gia đình

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả