Đoàn Nhật Hằng – Từ một nhà giáo đến sân chơi tài năng và sắc đẹp

Tốt nghiệp đại học Sư phạm và là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền, nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng lại cũng rất thành công ở lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đây cũng là nền tảng để chị tự tin bước vào sân chơi lớn như Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.
Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là cuộc thi thường niên dành cho đội ngũ nữ lãnh đạo toàn quốc. Qua đó, có thể tìm kiếm nhiều gương mặt xuất sắc đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam tài năng và xinh đẹp.
Đến từ Thái Bình, sinh năm 1978, Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể khá chuẩn. Xuất thân là một nhà giáo, hiện nay chị còn được biết đến với vai trò là GĐ Công ty Thiên Lam, Thẩm mỹ BB đã và đang đem đến niềm tin và độ phủ sóng trong ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, người đẹp mang SBD 15 này còn là giảng viên đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ.
Kể từ khi ra đời, Viện thẩm mỹ BB dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng luôn tự hào là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ. Có được điều đó, chị chú trọng đầu tư đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra chị còn tích cực tiếp thu những công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất của thế giới, đem đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.
Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng cũng là người đầu tiên tại VN đã đưa môn Nhân tướng học ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, đã đươc nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin trong giá trị cho vẻ đep trường tồn. Và môn Nhân tướng học cũng là môn chị dày công nghiên cứu ứng dụng tại thương hiệu thẩm mỹ BB.
Thành công lớn hơn cả, chị đã đào tạo nhiều thế hệ học trò trên cả nước đều giỏi và có vị trí cao trong xã hội, thành danh trong công việc của minh. Nữ doanh nhân trực tiếp đào tạo hàng trăm học viên trong và ngoài nước về chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ theo nhân tướng và đã ghi danh trong nghành thẩm mỹ với thương hiệu môi Lụa được khách hàng rất ưa chuộng.
Xinh đẹp, nụ cười thân thiện, Giao tiếp nhã nhặn đầy thiện cảm, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình; danh tiếng và thành công trong nghề làm đẹp… dường như nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng có tất cả những gì người khác mong ước. Từ thành công ấy, chị muốn truyền tải bức thông điệp đến các bạn trẻ khởi nghiệp. Theo chị, chỉ cần có ước mơ và quyết tâm để thực hiện ước mơ đó thì chắc chắn sẽ vượt qua được những khó khăn, thử thách và sẽ thành công. Điều quan trọng hơn cả, dù kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì, phải đặt cái tâm, chữ tín lên trên hàng đầu.
Vớ bản tính hiền lành, giàu lòng nhân ái, chị còn được biết đến bởi nhiều hoạt động thiện nguyện, luôn sẵn sàng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các cuộc đời cơ nhỡ. Từ năm 2010, chị đã vận động và trực tiếp quyên góp hàng trăm triệu động cho học sinh nghèo, bà con khó khăn ở vùng biên giới Mường Tè – Lai Châu, ngoài ra còn các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ tài chính cho hàng trăm cháu nhỏ tại Bệnh viện nhi trung ương. Những hành động tử tế của chị chính là trái tim biết yêu thương cùng nhịp đập trong một con người hạnh phúc.
Các hoạt động từ thiện
Có một thông tin rất thú vị, Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng từng đạt giải Nhất cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Lai Châu năm 2009 và giải Nhì người đẹp tỉnh Lai Châu năm 2012. Đây chắc chắn là niềm động viên, khích lệ để chị tiếp tục chinh phục sân chơi lớn như Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 này.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả