Đoàn Nhật Hằng – Niềm tin yêu từ phía công chúng

Trong số những thí sinh được người hâm mộ bình chọn nhiều nhất qua các ngày nghỉ lễ, dễ nhìn thấy số lượng tin nhắn rất lớn dành cho thí sinh Đoàn Nhật Hằng.
Mặc dầu chưa vươn lên vị trí dẫn đầu nhưng chúng tôi ghi nhận sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Đoàn Nhật Hằng trong những ngày qua. Cụ thể, đến cuối giờ chiều ngày 2/9, Đoàn Nhật Hằng – SBD 15 đã sở hữu 1401 tin nhắn bình chọn, vượt xa rất nhiều so với một vài ngày trước đó.
Đến từ Thái Bình, sinh năm 1978, thí sinh Đoàn Nhật Hằng sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể khá chuẩn. Xuất thân là một nhà giáo, hiện nay chị còn được biết đến với vai trò là GĐ Công ty Thiên Lam, Thẩm mỹ BB đã và đang đem đến niềm tin và độ phủ sóng trong ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, người đẹp mang SBD 15 này còn là giảng viên đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ.
Xinh đẹp, nụ cười thân thiện, Giao tiếp nhã nhặn đầy thiện cảm, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình; danh tiếng và thành công trong nghề làm đẹp… Tất cả đem đến sự yêu mến từ phía người hâm mộ. Chúng tôi cũng tin rằng khi vòng chung kết cuộc thi chính thức bắt đầu, chị sẽ tiếp tục nhận được niềm tin yêu từ phía công chúng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả