Địa ốc Alibaba tưng bừng ngày mừng sinh nhật 2 năm

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của công ty, Địa ốc Alibaba tổ chức Chương trình Mừng ngày thành lập công ty với sự tham gia của các cơ quan ban ngành và khách hàng.

Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba được thành lập vào ngày 5/5/2016 do ông Nguyễn Thái Luyện làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Thái Lĩnh, hiện giữ chức vụ Giám đốc công ty. Cơ cấu cổ đông của Địa ốc Alibaba gồm ông Nguyễn Thái Luyện góp 80% vốn điều lệ; ông Nguyễn Thái Lĩnh góp 10% và bà Võ Thị Thanh Mai góp 10%.

Theo giới thiệu của Địa ốc Alibaba, tại thời điểm thành lập, công ty có vốn điều lệ chưa tới 100 triệu đồng. Nhưng đến ngày 26/9/217 (tức sau 1,5 năm), mức này đã tăng vọt lên tới 1.600 tỷ đồng – tức tăng vốn gấp 16.000 lần. Nhân sự của công ty cũng tăng theo cấp lũy thừa: từ 5 người ban đầu tăng lên 1.500 người. Công ty cũng có dự định tuyển thêm… 1.000 nhân viên nữa để phục vụ cho việc mở rộng kinh doanh.

Sau hơn 1 năm thành lập, doanh thu hàng tháng của công ty đã đi từ con số vài chục tỷ đồng lên cả trăm tỷ đồng. Thời điểm cao nhất là vào tháng 8/2017, doanh thu đạt gần 190 tỷ đồng. Đó là con số đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp bất động sản mới thành lập nào cũng có thể đạt được.

Với những nỗ lực đó, Địa ốc Alibaba đã nhanh chóng lấy lại uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐS nói chung và đất nền nói riêng. Ngay cả khi khủng hoảng lên đến đỉnh điểm vào tháng 11/2017, doanh thu công ty vẫn tăng vọt trở lại với con số 140 tỷ đồng khimở bán thành công dự án Alibaba Tân Thành với 571/860 nền ngay ngày đầu tiên. Bước sang năm 2018, doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba đã đạt gần 200 tỷ – một con số có thể nói là trên cả kỳ vọng của Công ty.

Cũng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 2 thành lập công ty, Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức Đại hội cổ đông để thông qua báo cáo kết quả kinh doanh và định hướng hoạt động của công ty. Trong năm 2018, công ty quyết tâm mở rộng đội ngũ chuyên viên của mình từ 1.200 người lên 12.000. Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty còn quyết tâm kiến tạo một môi trường đô thị văn minh, hướng tới nâng cao chất lượng sống của người dân.

Đến tham dự chương trình, khách mời và chuyên viên sales Địa ốc Alibaba còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đa dạng và đặc sắc với những tên tuổi rất được công chúng ưa thích như nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên điện ảnh – ca sĩ Lý Hùng, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Đan Trường.

 

 

 

Bin Bin

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả