Đêm thiện nguyện đầy ý nghĩa của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Sau màn thi hình thể áo dài, những bông hoa xinh đẹp thướt tha trong tà áo quốc phục đã làm người xem mãn nhãn bởi bước đi điêu luyện cùng thần thái tự tin tỏa sáng.
Chung tay đóng góp, sẻ chia yêu thương đến với cộng đồng, xã hội chính là một trong những mục đích lớn của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Vì lẽ đó, song song với các hoạt động tập luyện và dự thi các phần thi quan trọng, ban tổ chức và các thí sinh cũng tích cực trong nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.
Với truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đồng bào cả nước đang hướng về nhân dân các tỉnh miền Trung nhằm ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, thiệt hại với bà con vùng bị bão lũ, thiên tai. Hòa nhịp với cả nước cùng hướng về miền Trung ruột thịt, Đồng cảm với những khó khăn, mất mát mà người dân miền Trung BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã mở ra buổi đấu giá thiện nguyện, chương trình mang tính nhân văn, với mong muốn giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Mở đầu phiên đấu giá là vật phẩm tượng Phật gỗ hương có khắc chữ, thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh đã đấu giá thành công với số tiền 68 triệu đồng.
Vật phẩm thứ hai tiếp tục là tượng Phật gỗ hương đã thuộc về thí sinh Ngô Thị Chín với tổng số tiền đấu giá là 75 triệu đồng.
Vật phẩm thứ ba là vật phẩm Bức tượng rồng bằng gỗ thuộc về thí sinh Dương Thị Ngần với tổng số tiền đấu giá là 68 triệu đồng
Tiếp tục chương trình với bộ áo dài của NTK Đức Minh do siêu mẫu Ngọc Thúy trình diễn đã được thí sinh Đặng Thị Kiều Anh đấu giá thành công với số tiền 75 triệu đồng
Trang phục công sở đặc biệt của NTK Thúy Anh cũng được đấu giá với số tiền   chính thức thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngân Hà 90 triệu đồng
Đầm dạ hội kiêu sa của NTK Tom Kara đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lệ với số tiền đấu giá 200 triệu đồng.
Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dùng vào hoạt động từ thiện, ủng hộ những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.
Tất cả thí sinh cũng như quý vị khán giả trong chương trình đều hi vọng có thể chung tay giúp đỡ những người khó khăn, lan tỏa thông điệp yêu thương và tiếp nguồn động lực để những mảnh đời bất hạnh vươn lên trong cuộc sống.
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 cũng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tấm lòng của các doanh nhân và hi vọng mục đích nhân rộng yêu thương của cuộc thi sẽ tiếp tục được lan tỏa.
Theo: Đời sống và phát triển

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả