Dấu ấn Chủ tịch Đặng Gia Bena về hành trình tìm kiếm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Khép lại năm 2023 với nhiều cuộc thi nhan sắc ấn tượng nữ doanh nhân Đặng Gia Bena có đang “ngầm” thống trị trở thành đơn vị tổ chức các sân chơi nhan sắc dành cho doanh nhân uy tín nhất hiện nay.

Năm 2017, Hãng truyền thông Topstar chính thức xuất hiện trên thị trường với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt mùa đầu tiên mang về tiếng vang khá lớn tại thời điểm lúc bấy giờ bởi sự đầu tư nghiêm túc và quy mô lớn. Lần lượt các người đẹp xuất thân từ đây cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn cố gắng sống và làm việc theo tiêu chí của cuộc thi.

z5043472196435-f52e27572bd23aecaae1c2947885d292-1704464209.jpgChủ tịch Đặng Gia Bena

Và cứ thế mỗi năm Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt cứ thế mỗi đăng cai như một tiền lệ có sẵn. Tuy nhiên, chủ tịch Đặng Gia Bena người sáng lập cuộc thi nhận thấy khát vọng phải đưa Hãng truyền thông Topstar trở thành đơn vị uy tín bật nhất Việt Nam ngày càng mãnh liệt, nhưng cái bóng của cuộc thi đầu tiên quá lớn khiến nữ chủ tịch phải suy nghĩ, học hỏi tham khảo nhiều chuyên gia trong và ngoài nước để tạo dựng thêm nhiều cuộc thi khác. Song, mọi sự cố gắng đều được đền đáp khi các cuộc thi như cũng như các bản quyền về cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, làm đẹp…lần lượt được khai sinh với nhiều điểm mới lạ tạo ra những thành công nhất định.

3-1704464209.jpgChủ tịch Đặng Gia Bena luôn tâm huyết với sứ mệnh tôn vinh nhan sắc Việt trong suốt 8 năm qua

Hiện nay, Hãng truyền thông Topstar đã sở hữu trên dưới 50 bản quyền cuộc thi do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, UBND các tỉnh thành cấp phép. Trong suốt 8 năm, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena cùng toàn bộ nhân viên, Ekip luôn miệt mài với các dự án lớn nhỏ, trong và ngoài nước mỗi người 1 công việc cứ thế mà cùng nhau tạo nên thành công của cuộc thi cho đến ngày nay.

Yếu tố quyết định sự thành công

Nữ doanh nhân Đặng Gia Bena – Vị nữ tướng quyền lực luôn là người đứng đầu mũi tàu để hướng dẫn và quyết định sự thành bại của 1 cuộc thi. Là người có tính kỷ luật cao, trong làm việc Đặng Gia Bena luôn có những nguyên tắc cụ thể: Chiến lược rõ ràng, đúng giờ và hiệu quả.

Đăng ký bản quyền, có đề án cụ thể, xin cấp phép, tổ chức tuyển sinh, thi vòng loại, thi vòng bán kết và chung kết xếp hạng, đây có thể nói là những kế hoạch cơ bản khi Topstar tổ chức 1 cuộc thi. Thoạt nhìn có thể dễ dàng nhưng để mọi việc diễn ra suôn sẻ là sự nổ lực của hàng trăm con người trong suốt nhiều tháng liền cùng phối hợp và gặt hái thành công.

2-1704464208.jpgNữ doanh nhân Đặng Gia Bena – Vị nữ tướng quyền lực luôn là người đứng đầu mũi tàu quyết định sự thành bại của 1 cuộc thi

Chủ tịch Đặng Gia Bena chia sẻ: “Thành công là những bậc thang – Ai chiến thắng mà không hề chiến bại, và tôi cũng thế. Mỗi ngày, tôi luôn từng bước xây dựng thành công, tôi đi trên con đường này không hề đơn độc bởi xung quanh luôn có người thân, đồng nghiệp và người anh trai đặt biệt là “Anh 3 – Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn” luôn hết mình đồng hành hỗ trợ và giúp đỡ, tôi chỉ muốn nói thành công này là của chúng ta chứ không phải riêng cá nhân ai, và tôi sẽ luôn từng ngày hoàn thiện bản thân và đứa con mang tên Topstar”

z5043472209119-d749868361a9d711669d0dac7c661e1f-1704464209.jpgNgoài đội ngũ ekip hàng trăm người, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn chính là người luôn phía sau đồng hành cùng nữ doanh nhân Đặng Gia Bena trong rất nhiều dự án

Quá trình dẫn đến thành công cũng trải qua vô vàn khó khăn thử thách.Và khi đi qua đó chúng ta có thể thất bại rất nhiều lần,chúng ta có thể phải đánh đổi rất nhiều thứ không chỉ là mồ hôi công sức tiền của mà là nhiều giá trị không thể đo đếm được.Nhưng cũng nhờ có thất bại mà chúng ta mới có thể đứng lên sau vấp ngã mỗi lần thất bại,ta tìm ra được ưu điểm nhược điểm của ta rồi ta đưa ra phương án tốt hơn cố gắng hơn để đi đến thành công.

1-1704464208.jpgChủ tịch Đặng Gia Bena trao hoa và bằng khen cho các nàng hậu, các người đẹp bước ra từ các cuộc thi thuộc bản quyền của Topstar

Giữa muôn vàn sân chơi nhan sắc, song, Topstar luôn tự hào bởi những cuộc thi có được. Những suy sụp bế tắc khi thất bại rồi sẽ là động lực cho 1 ngày mai tươi sáng có con đường nào mà trải toàn hoa hồng,tất cả đều do bản thân chúng ta mỗi người biết nhìn nhận vấn đề thấy được giá trị sự cố gắng của bản thân sau mỗi lần thất bại,biết sửa sai rút kinh nghiệm để đứng lên.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả