DÀN THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2020 KHOE SẮC TẠI THANKS PARTY

Tối 4/1, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã tổ chức buổi Thanks Party hoành tráng tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn Hoa hậu, Á hậu, các thí sinh cùng đông đảo khách mời, báo chí đến tham dự.
Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp. Mặc dù đã kết thúc, song dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại trong lòng người yêu mến. Những ngôi vị danh giá đã thuộc về chủ nhân xứng đáng.
Trưởng BTC Đặng Gia Bena
Tân hoa hậu Vũ Thị Ngọc Anh
Sự kiện Thanks Party được xem như một lần nữa tổng kết và tôn vinh những nỗ lực mà các tân hoa hậu, á hậu, cũng như ekip sản xuất đã bỏ ra trong suốt hành trình tham dự và xây dựng sân chơi này.
Á hậu 2 Lê Thị Xuân Tâm

Vào tối ngày 3/1 top 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu đã có màn trình diễn tại show thời trang của NTK Lý Quí Khánh mang tên Queen & Princess – Biển cả và Rừng xanh
Lời cảm ơn đến các thí sinh top 40, 20 đã đồng hành cùng cuộc thi

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của top 3 danh giá Hoa hậu Vũ Thị Ngọc Anh, Á hậu 1 Phạm Thị Hợp, Á hậu 2 Lê Xuân Tâm cùng các người đẹp giải phụ và các thí sinh từ cuộc thi. Bên cạnh đó là các nhà tài trợ, khách mời, đã đồng hành cùng với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.
Lời cảm ơn dành tặng đến các nhà tài trợ
Tại chương trình, trưởng ban tổ  chức  cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Thạc sĩ, Nhà báo Đặng Gia Bena đã gửi lời chúc mừng đến các tân hoa hậu, á hậu. Bà cũng đặc biệt cảm kích khi các người đẹp đã không ngại quãng đường xa xôi về đây tham dự chương trình.
Trưởng BTC đã gửi lời cám ơn đến Giám đốc truyền thông Trung Hoàng cùng HLV Catwalk Siêu mẫu Ngọc Thúy
Bên cạnh đó trưởng BTC cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị giám khảo, ekip sản xuất chương trình đã chung sức để làm nên một mùa thi thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, bà Đặng Gia Bena cũng chia sẻ những dự án sắp tới của hãng truyền thông Topstar, 1 trong như chương trình sắp tới được bà bật mí là sự quay trở lại của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021” cũng như vạch ra nhiều kế hoạch lan tỏa thông điệp nhân văn, giá trị của các tân hoa hậu, á hậu bước ra từ cuộc thi.
Để tạo được sự thành công của 1 cuộc thi còn phải có sự hỗ trợ của nhiều bộ phận như nhiếp ảnh gia, đạo diễn hình ảnh, đạo diễn chương trình, bộ phận bảo an,…
Thanks Party được tổ chức trong không gian sang trọng, màu chủ đạo là gam màu hồng tạo nên thành công của cuộc thi. Sự kiện được ban tổ chức dành trọn tâm huyết, chỉn chu trong mọi khâu nhằm đem tới khách mời sự gần gũi, ấm áp nhất.
Phó BTC cuộc thi ông Trương Tuấn
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã khép lại, song tình cảm yêu mến mà khán giả hâm mộ dành cho cuộc thi vẫn còn đọng lại. Cuộc thi không chỉ mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, vinh danh tài sắc của các nữ doanh nhân tài sắc mà còn truyền tải đến cộng đồng những thông điệp ý nghĩa. Hi vọng với những nỗ lực từ ban tổ chức và các đơn vị đồng hành, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu và những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi này sẽ còn cống hiến nhiều giá trị hơn nữa cho cuộc sống, cho xã hội.
Một số hình ảnh cuộc thi:

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả