Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Vũng Tàu, được dẫn dắt bởi người sáng lập cuộc thi, Chủ tịch Miss Vietnam Business – Bà Đặng Gia Bena.

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam qua các năm, trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

cuoc thi hoa hau thuong hieu viet nam 2023 se dien ra tai ba ria vung tau hinh anh 1
Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.

Đáp ứng những mong đợi từ các nữ doanh nhân, cuộc thi tiếp tục đổi mới về kịch bản, ekip dàn dựng cùng với chi phí đầu tư lớn. Khác với mọi năm, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam sẽ được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hứa hẹn tạo nên làn gió mới cho thí sinh tham dự. Cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 15-22/12/2023 theo lịch trình có sẵn.

Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường.

Theo chia sẻ của chủ tịch Đặng Gia Bena người nắm giữ bản quyền “Mỗi 1 cuộc thi kết thúc chúng tôi đều có kinh nghiệm được rút ra để các cuộc thi sau sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn từ đó chúng tôi dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Để 1 cuộc thi được trọn vẹn việc đầu tiên chúng tôi làm sẽ làm hoàn tất các thủ tục giấy tờ cấp phép liên quan đến cuộc thi dần dần sẽ đến những khâu chuẩn bị, tuyển sinh, tập luyện và trình diễn. Đối với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sắp tới đây tôi thật sự rất vui khi được hợp tác với Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Long An, cùng nhau tạo ra 1 mùa thi ấn tượng và tốt đẹp”.

Được biết trước khi khởi động cuộc thi, bà Đặng Gia Bena cùng ekip đã mất nhiều thời gian đi khảo sát, tìm địa điểm phù hợp để các thí sinh được thoải mái trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.
cuoc thi hoa hau thuong hieu viet nam 2023 se dien ra tai ba ria vung tau hinh anh 2

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, ban tổ chức cuộc thi mong muốn, chủ nhân chiếc vương miện có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng 1 Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11/2023 đến hết ngày 10/12/2023.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả