CUỘC ĐUA NGHẸT THỞ CHO DANH HIỆU ‘NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT’ VẪN CHƯA CÓ HỒI KẾT

Chỉ còn một ngày nữa, các nữ doanh nhân tài năng của cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 sẽ bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý. Khán giả đang hồi hộp chờ đợi kết quả đường đua danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” qua từng ngày. Ai sẽ là người chinh phục được tình cảm của khán giả nhiều nhất?

Top 3 nữ doanh nhân tài sắc vẫn tranh tài “nảy lửa” trên bảng xếp hạng. Là hình mẫu đại diện cho nữ doanh nhân toàn năng trong thời đại mời, Nguyễn Thị Hằng chưa từng làm khán giá thất vọng về niềm tin mà người hâm mộ dành cho mình. Tính đến hiện tại, vẫn chưa có thí sinh nào đủ tầm vượt qua “bức tường thành” vững chắc mang tên Nguyễn Thị Hằng. Hôm nay, cô mang về cho mình 1550 điểm bình chọn và tiếp tục dẫn đầu đường đua.

Từng được đánh giá là chiến binh “không phải dạng vừa”, Nguyễn Thị Nhàn vẫn chưa có cơ hội được thăng hoa trên BXH bình chọn online. Càng về sau, nữ CEO càng tỏ ra “đuối sức” trước đối thủ hạng nặng như Nguyễn Thị Hằng. Khán giả vẫn đặt hi vọng mong cô sẽ có những bước tiến mới trước đêm Chung kết trao giải diễn ra. Liệu Nguyễn Thị Nhàn có thể đáp lại được tình cảm những khán giả đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường vừa qua bằng giải thưởng  “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” đêm Chung kết không? Cô đang có 665 điểm bình chọn, hãy bình chọn cho nữ CEO Nguyễn Thị Nhàn qua SBD 225.

Tương tự như Nguyễn Thị Nhàn, Đỗ Thị Nhị đã “nằm vùng” để đánh giá những đối thủ phía trước nhiều ngày qua. Sau khi rớt khỏi thứ hạng No.2, cô vẫn chưa có màn lội ngược dòng bất ngờ nào. Đỗ Thị Nhị vẫn đang “giậm chân” ở vị trí No.3 với 562 điểm bình chọn. Đến với sân chơi nhan sắc Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Đỗ Thị Nhị mang phương châm “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ xóa bỏ những trở ngại trên con đường tôi đi và luôn sống với tấm lòng; làm việc bằng trách nhiệm, bản lĩnh của mình”. Khán giả hi vọng cô sẽ áp dụng phương châm này vào đường đua danh hiệu này, “xoá bỏ” được khoảng cách chênh lệch giữa cô và 2 đối thủ phía trước để ngồi vào ngôi vị danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất”.

Ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc trang chủ bình chọn chính thức https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 đang ngày càng trở nên hấp dẫn và kịch tính, hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc đặc sắc trong hành trình tìm kiếm người đẹp xuất sắc nhất của năm. Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 17/12 đến ngày 21/12, tại Palace Long Hải Resort thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả