CUỘC ĐUA CHUẨN BỊ ĐI ĐẾN HỒI KẾT, CHIẾN BINH NÀO ĐANG NẮM GIỮ LỢI THẾ TRÊN BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”?

Ngày thứ hai các thí sinh gia nhập “ngôi nhà chung” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, các thí sinh đã dần làm quen và bắt nhịp được với cuộc thi. Dàn thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đều là những cái tên tiềm năng, sở hữu nhan sắc rực rỡ và bản lĩnh đầy ấn tượng, mỗi người mang trong mình một cá tính độc đáo. Việc tìm ra người chiến thắng cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” không hề dễ dàng. Trong giai đoạn cuộc đua gần như đến hồi kết, các nữ doanh nhân đang chinh phục từng bước để vươn tới đỉnh cao. Ai sẽ được vinh danh với danh hiệu quý giá này? Hãy cùng tham gia bình chọn cho những ứng viên mình yêu thích thông qua các ứng dụng thanh toán như MOMO, VNPAY trên trang web chính thức của cuộc thi: http://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/. Lưu ý rằng lượt bình chọn là không giới hạn, vì vậy khán giả có thể ủng hộ nhiều lần cho các thí sinh mà mình yêu thích.

Nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) tiếp tục là người nắm giữ số điểm bình chọn cao nhất với 1917 điểm. Có thể nói rằng, phong độ của người đẹp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tính từ đầu cuộc đua đến giờ “bất khả chiến bại”. Cô vẫn chưa gặp đối thủ xứng tầm và đang “một mình một ngựa” băng băng tiến về đích trong sự ngỡ ngàng và bất lực của các đối thủ xếp sau. Bản thân Đinh Thị Thanh Mai là một người phụ nữ đa tài, cô không chỉ giỏi kinh doanh mà còn là một giáo viên ưu tú với học vị Thạc sĩ và đang tập trung học bằng Tiến sĩ. Bằng tài năng và trí tuệ của mình, “đóa hồng” Thanh Mai đã chiếm được trọn vẹn trái tim từ khán giả, những người hâm mộ. Với sự “thăng hoa” trên đường đua, chắc chắn rằng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” khó thoát khỏi tay của nữ tướng Đinh Thị Thanh Mai.

Người đẹp Nguyễn Thị Triều (SBD 013) vẫn đang kiên trì bám đuổi nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai trên đường đua. “Bóng hồng” 8x sở hữu cho mình 1213 điểm và đang tạm đứng ở vị trí thứ 2. Nữ tướng Nguyễn Thị Triều được Ban tổ chức và mọi người nhận địunh là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, là một nhân tố “đáng gờm’ trong bất kỳ một cuộc đua nào. Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ màn “bứt tốc thần thánh” ở những ngày trước để leo lên Top 2 đường đua. Hy vọng rằng, bằng với bản lĩnh cùng với sự ủng hộ của khán giả dành cho mình, mỹ nhân người Hà Nội sẽ một lần nữa làm điều tương tự, đưa ra những phương án tối ưu nhất để cạnh tranh “sòng phẳng” với người xếp trên.

Chưa thể cải thiện được điểm số, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139) “ngậm ngùi” đứng ở vị trí thứ 3 đoàn đua. Cuộc đua chỉ còn ít ngày nữa khép lại, tuy nhiên người đẹp Đinh Thị Thu Giang vẫn đang “loay hoay” kiếm từng điểm số. Đã có thời điểm cô vươn lên Top 2 và rút ngắn cách biệt với Top 1 một khoảng cách rất ngắn, tưởng chừng như với khí thế đang “cháy” đó cô sẽ san bằng điểm số với người đẹp Đinh Thị Thanh Mai. Tuy nhiên, cô đã đánh mất đi một thời cơ lớn để có thể dành được danh hiệu của cuộc đua. Cô cần phải đưa ra sự thay đổi chiến thuật hợp lý trong khoảng thời gian còn lại để hy vọng về một cuộc “lội ngược dòng”. Khán giả yêu thương tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho “chiến binh” Đỗ Thị Thu Giang SBD 139.

Trong không khí vô cùng căng thẳng và kịch tính những ngày cuối cùng của đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình. Họ là những “chiến binh” bất khả chiến bại trên thương trường, là hình mẫu cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Các nữ doanh nhân mang đến sân chơi nhân sắc này sự đam mê, nhiệt huyết và máu lửa. Khán giả và những người hâm mộ hãy cùng đồng hành và tiếp sức cho các thí sinh để họ có thể chạm tay đến những danh hiệu cao quý của cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” do Hãng Truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả