CUỘC CHIẾN DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023 VẪN CHƯA CÓ HỒI KẾT

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 5 gương mặt nổi bật là Cao Thị Thanh (SBD 179), Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079), Trần Phan Thuỵ Linh ( SBD 171), Nguyễn Thị Thanh Nhàn (SBD 225) và Bùi Thị Thanh Dung (SBD 199) vẫn đang là những cái tên dành được sự quan tâm của khán giả trên BXH. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Có thể nói, BXH bình chọn là một phần quan trọng thuộc khuôn khổ cuộc thi, tạo nên sự thu hút và gây cấn tại sân chơi nhan sắc. Qua đó, thí sinh tham gia cũng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả và người hâm mộ. Ở thời điểm hiện tại, Cao Thị Thanh (SBD 179) vẫn đang là cái tên chiếm được sự ưu ái của quý khán giả khi cô vẫn tiếp tục xưng vương ở ngôi vị đầu bảng. Với 2236 lượt bình chọn, cô đang tạo được khoảng cách thực sự lớn với các đối thủ còn lại. Sức hút của người đẹp đến từ Đắk Lắk được thể hiện thông qua phong độ ổn định của cô trong suốt chặng đua. Tính tới hiện tại, khó có đối thủ nào vượt qua được bức tường thành của nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh.

Sau nhiều ngày rượt đuổi ngôi vị No.1 bất thành, hôm nay doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) vẫn chưa có cơ hội lật được tình thế. CEO Hồng Vân vẫn đang ở vị trí No.2 với 1895. Con số này so với các đối thủ khác trong Top 5 là khoảng cách khá lớn. Có thể thấy khát khao chinh phục danh vị “Người đẹp được yêu thích nhất” của Nguyễn Lệ Hồng Vân là rất lớn. Tuy nhiên, nữ doanh nhân đang cần sự ủng hộ nhiều của những người yêu quý mình để nỗ lực tăng tốc mạnh mẽ hơn trên đường đua. Vốn là Giám đốc của một Thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, Doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân có lợi thể khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thân hình quyến rũ cùng với gu ăn mặc cực kỳ thời thượng. Đây là một trong những điểm mạnh giúp cô nổi bật giữa dàn thí sinh vượt trội năm nay.

Đã nhiều ngày trôi qua nhưng số điểm bình chọn của “nữ tướng” ngành bất động sản Trần Phan Thuỵ Linh vẫn chững lại với số điểm 918 lượt bình chọn. Phải chăng cô nàng mang SBD 171 sẽ “dừng chân” tại vị trí này ở danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc đua năm nay. Nếu dành được nhiều sự quan tâm của khán giả có lẽ nữ doanh nhân sẽ lấy lại được động lực để cô có thể “trở mình” vươn lên thứ hạng cao hơn trong những ngày tới. Tuy nhiên, nếu muốn chiếm được tình cảm của người hâm mộ, cô cần tạo ra nét khác biệt hơn nữa làm mới hình ảnh của bản thân so với các đối thủ mạnh mẽ phía trước.  Khán giả hãy tiếp tục bình chọn cho CEO đến từ Bảo Lộc với SBD 171.

May mắn dành được sự quan tâm của khán giả và góp mặt trong Top 5 BXH, nhưng Nguyễn Thị Thanh Nhàn (SBD 225) lại không tận dụng lợi thế để phát huy năng lực của mình ở đường đua danh hiệu này. Sau nhiều ngày mở công bình chọn, số điểm bình chọn của người đẹp Hải Phòng vẫn bất động ở 214 lượt bình chọn. Đến tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Nguyễn Thị Thanh Nhàn được khen ngợi là mỹ nhân mang vẻ đẹp tri thức với nụ cười toả sáng và gu thời trang hiện đại. Hy vọng cô sẽ sớm quay lại đường đua và nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều hơn.

Từng nỗ lực để được góp mặt trong Top 5 BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” nhưng Bùi Thị Thanh Dung lại chưa tạo được sự bứt phá nào sau đó. Ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện trong Top 5 với 126 lượt bình chọn, khán giả hi vọng cô là nhân tố mới đem đến những màn “rượt đuổi” gây cấn trên BXH. Tuy nhiên, kể từ sau ngày góp mặt đầu tiên đến hôm nay cô vẫn chưa có động thái mới nào. Sự máu lửa của nữ doanh nhân cho Danh hiệu danh giá này vẫn chưa được lộ rõ. Có phải nữ doanh nhân đang “giấu bài” nước đi của mình để có cú lội ngược dòng và về đích nhanh gọn hơn? Hay cô đã chính thức “thả trôi” danh hiệu này lại cho các thí sinh khác.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả