CÚ TRỞ MÌNH ĐẦY NGOẠN MỤC CỦA NỮ TƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Hoa hậu Doanh nhân đất Việt 2023 là dự án kế thừa những thành công của nhiều format do Hãng truyền thông Topstar tổ chức trước đó. Theo chia sẻ của BTC (hãng truyền thông Topstar), việc chọn tổ chức cuộc thi tại Huế vì “Huế ngày nay cũng được mệnh danh là thành phố Festival của cả nước. Tính từ năm 2000, Festival đã được tổ chức 9 lần với quy mô hoành tráng cùng với những concept độc đáo. Kết hợp với nhiều yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, Huế đã và đang trở thành thánh địa du lịch. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn đưa cảnh đẹp đất Việt phát triển hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế và trong nước.

Nữ CEO Cao Thị Thanh (SBD 179) tiếp tục nâng điểm số của mình lên 2379 lượt bình chọn và “độc chiếm” ngôi vị No.1. Tuy nhiên, đường đua hôm nay đang có cú vươn mình mạnh mẽ từ một chiến binh khác trong Top 3. Sự biến động này sẽ là “lời nhắc nhở” để nữ doanh nhân Cao Thị Thanh không chủ quan và tập trung cao độ thăng hạng điểm số lên nhanh hơn để bảo vệ ngôi vương mình đang ngồi. Là một doanh nhân bản lĩnh, mạnh mẽ, mỗi khi xuất hiện nữ lãnh đạo trẻ đều toát ra năng lượng tích cực, cô được xem là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, tài năng trong thời đại mới. Sự nghiệp thành công của “bông hồng” thép Cao Thị Thanh truyền cảm hứng cho giới trẻ khởi nghiệp kinh doanh.

Mặc dù giữ chắc được thứ hạng của mình ở vị trí No.2 nhiều ngày qua, nhưng người đẹp đến từ “Hòn ngọc biển đông” Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) vẫn chưa thể đáp lại tình cảm người hâm mộ dành cho mình để ghi tên mình vào ngôi vương danh giá. Tính tới thời điểm hiện tại, cô vẫn “giậm chân” ở 1898 điểm bình chọn. Vị thế có nguy cơ bị “lung lay” trong những ngày tới vì sự “trỗi dậy” của nữ doanh nhân Trần Phan Thuỵ Linh. Cô cần lấy lại tinh thần sớm trước khi soán ngôi bất ngờ bởi những chiến bình còn lại. Sự ủng hộ của khán giả sẽ là sự khích lệ tinh thần lớn nhất của người đẹp lúc nãy.

Sự “trỗi dậy” của Doanh nhân Trần Phan Thuỵ Linh (SBD 171) đã khuấy động lại đường đua danh hiệu hôm nay. Từ 918 điểm bình chọn, nữ CEO đã không làm khán giả thất vọng khi nâng số điểm bình chọn lên 1787 điểm đầy ngoạn mục. Mặc dù vẫn chưa thể đánh bại đối thủ phía trước và  “lật ngược” tình hình, nhưng sự quyết liệt này cho thấy khát khao chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cô là vô cùng lớn. Hy vọng người đẹp Thuỵ Linh giữ vững tinh thần chiến đấu đến chặng đua cuối cùng và toả sáng ở ngôi vị cao nhất của danh hiệu này. Khán giá hãy tiếp tục ủng hộ bông hoa đến từ thành phố Bảo Lộc để cô phát huy hết năng lực tại đường đua này.

Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả đón xem và hãy tiếp tục yêu quý, bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 luôn mong muốn tìm ra những nữ tướng quyền lực, trí tuệ – bản lĩnh và giàu lòng nhân ái. Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả