CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG ẤN TƯỢNG CỦA NỮ LÃNH ĐẠO GỐC HÀ NỘI TẠI ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023”

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 3 gương mặt tiềm năng đang có những màn “rượt đuổi” vô cùng gây cấn. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Từ những ngày đầu tiên xuất hiện, người đẹp Nguyễn Thị Bích Quỳnh (SBD 099) đã chứng minh sức sự bản lĩnh, tự tin của mình. Minh chứng cho việc đó chính là số điểm bình chọn của cô liên tục nhảy vọt và vượt mặt cả 3 “chiến thần” trong Top 3 là Cao Thị Thanh, Nguyễn Lệ Hồng Vân và Trần Phan Thuỵ Linh xưng vương đầy ngoạn mục tại ngôi vị cao nhất. Với 2628 điểm bình chọn, Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã có màn lội ngược dòng ấn tượng trên đường đua và thành công toả sáng ở vị trí dẫn đầu. Màn tấn công quyết liệt của cô có đã làm lung lay vị thế của nữ CEO Cao Thị Thanh ngự trị lâu nay. Đại diện đến từ Hà Nội là niềm tự hào của người phụ nữ thời đại mới.

Cao Thị Thanh (SBD 179) là cái tên không còn xa lạ và được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Cường nữ đến từ Đắk Lắk đã ghi tên mình ở vị trí cao nhất của BXH ngay từ những ngày đầu khởi động đường đua. Tuy nhiên, Cao Thị Thanh đã “xem nhẹ” đối thủ nào của mình tại đường đua này và rơi khỏi ngôi vương đầy đáng tiếc. Bỗng dưng “chững” lại ở điểm bình chọn 2601 và chủ quan trước sự trỗi dậy của gương mặt mới là nguyên nhân khiến cô đánh rớt thứ hạng đầy tiếc nuối. Cao Thị Thanh cần lấy lại khát khao và sức chiến không hề tầm thường của mình để trở lại vị trí đầu bảng từng thuộc về mình sớm.

Tích cực giành lại vị thứ của mình hôm qua nhưng Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) vẫn bị một đối thủ khác “đánh úp” bất ngờ chỉ chưa đầy 24h. Tương tự như CEO Cao Thị Thanh, điểm bình chọn của Nguyễn Lệ Hồng Vân đang “giậm chân” ở 2048 lượt bình chọn ở vị trí cuối cùng ở Top 3. Điều này cho thấy cô đang mất kết nối với những fan hâm mộ mình. Trước thềm bước vào cuộc thi chính thức, nữ doanh nhân vẫn chưa thực sự có bước tiến nào ấn tượng so với tân “chiến binh” Bích Quỳnh. Khán giả yêu quý nữ doanh nhân Hồng Vân, hãy tiếp tục hỗ trợ cho bồng hoa này sớm trở mình mãnh liệt hơn trước khi bước vào chính thức cuộc thi.

Sau những nỗ lực để có thể tỏa sáng ở ngôi vị đầu bảng bất thành, bông hồng Trần Phan Thuỵ Linh (SBD 171) có lẽ đã thiếu đi một chút may mắn khi bất ngờ rớt khỏi Top 3 bình chọn. Trong lúc tân chiến binh nhảy vọt lên thứ hạng No.1 thì Top 3 gương mặt tiềm năng Trần Phan Thuỵ Linh bỗng rớt phong độ đáng tiếc. Tính tới hiện tại, cô vẫn bất động ở 1959 điểm bình chọn ở vị trí No.4 và ngày càng tụt xa vị trí No.1. Khán giả rất mong chờ màn quay trở lại và lợi hay hơn trước của nữ doanh nhân đến từ Bảo Lộc này.  Có lẽ, Trần Phan Thuỵ Linh cần đổi mới hình ảnh của mình để thu hút với truyền thông và người hâm mộ.

Mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại với nét đẹp khoẻ khắn ngày nay, luôn biết lựa chọn một con đường riêng cho bản thân mình nhưng Bùi Thị Thanh Dung vẫn chưa tìm được chiến lược riêng thích hợp tại đường đua khốc liệt này. Phong thái nhẹ nhàng của “nữ hoàng” yoga chưa đủ “tấn công” đối thủ của mình phía trước. Khán giả hãy tương tác mạnh mẽ hơn cho thí sinh (SBD 199) để Bùi Thị Thanh Dung tập trung cao độ hơn đường đua danh hiệu.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả