CÔNG TY THỜI TRANG PJ TÀI TRỢ CỦA CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do chủ tịch Đặng Gia Bena và Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức, liên tục nhận về những phản hồi tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình của các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Cuộc thi hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường.

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là sân chơi hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, ban tổ chức cuộc thi mong muốn, chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng 1 Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Sự xuất hiện của Nhà tài trợ PJ góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho mùa giải sắp tới, chung sức lan tỏa và nâng tầm vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ Việt trong thời kỳ hội nhập.

Được thành lập vào năm 2000, với trụ sở chính tại địa chỉ 46 Trịnh Phong, phường Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa, Công ty Thời Trang PJ là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm thời trang giày dép nam, nữ, trẻ em. Ngoài ra, Công Ty còn phát triển mạnh mảng trang sức đá phong thuỷ.

Công ty Thời Trang PJ hiện có hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng cao, với giá cả hợp lý.

Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 đã “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn Công Ty Thời Trang PJ là đơn vị bảo trợ truyền thông trong suốt hành trình tìm kiếm Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam.

Giám đốc Công Ty Thời Trang Nguyễn Mai Thảo – Nhà tài trợ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được trở thành là một trong những nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam mùa 4. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với đông đảo người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và lan tỏa những thông điệp tích cực đến xã hội.”

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Hãng truyền thông Topstar Media

Hotline : 0901963111

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả