CÔNG TY AN KHANG HƯNG THỊNH NT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT thuộc Tổng Đại lý Dai-ichi Life tại Nha Trang đã trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mặt con người và công nghệ, Công ty đã có những bước đột phá để trở thành một trong những công ty bảo hiểm tốt nhất. An Khang Hưng Thịnh NT đã và đang xây dựng chắc chắn vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm, mang lại những quyền lợi và chính sách đãi ngộ tốt nhất cho khách hàng, đối tác tại Nha Trang nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung.

Chặng đường hình thành và phát triển của công ty là một chặng đường khá dài, ghi dấu nhiều sự thăng trầm, biến đổi . Bao thế hệ nhân viên, có người đến, có người đi và có người ở lại, để khi nhìn nhận khách quan suốt chặng đường 6 năm qua, Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại Lý Nha Trang 3 đã đạt được những dấu ấn đáng ghi nhận. Dưới sự góp sức cả Tâm – Trí – Lực của nữ Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên – Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT đã cùng chồng là Giám Đốc Tổng Đại Lý Nha Trang 3 đối tác của Dai-ichi Life Việt Nam. Doanh nhân Nguyễn Thế Lân đã dẫn dắt doanh nghiệp từng bước phát triển tại địa phương. Với những thành tích đạt được vô cùng cao quý trong hệ thống của Công Ty Dai-ichi Việt Nam.

Anh Nguyễn Thế Lân và Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên luôn đồng hành cùng nhau cả trong cuộc sống lẫn công việc

Nàng Á hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thành công trong sự nghiệp, xây dựng được cho mình một gia đình viên mãn, hạnh phúc

Trải qua 6 năm làm việc tại số 7 Thái Nguyên, phường Phước Tân, TP. Nha Trang, công ty đã gặt hái được những thành tựu to lớn, cũng được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài địa bàn tỉnh Khánh Hoà. Với khao khát mang giá trị của Bảo hiểm Nhân thọ lan tỏa rộng rãi hơn, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả cũng như mong muốn đội ngũ có một văn phòng đầy đủ công năng chuẩn – chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt nhất cho những khách hàng yêu quý của mình, Công ty quyết định dời địa điểm làm việc của trụ sở chính.

Trải qua hơn 5 năm phát triển, Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại lý Nha Trang 3 đã gặt hái được rất nhiều những thành tích đáng kể

Trụ sở mới của Công ty An Khang Hưng Thịnh NT được tọa lạc tại STH 24.32 Đường số 5, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, phường Phước Hải, TP. Nha Trang. Đây là một địa điểm có vị trí thuận lợi, rộng rãi, có bãi đậu xe rộng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với phương châm “lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu cho sự phát triển bền vững”. Việc khai trương trụ sở mới nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại lý Nha Trang 3 trong năm 2024, nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại và năng động. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu mang đến những lợi ích tối đa cho khác hàng.

Trụ sở mới được tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm TP. Nha Trang, công ty An Khang Hưng Thịnh NT sẽ mang đến cho đối tác, khách hàng những sự hài lòng nhất định

Buổi lễ khai trương được diễn ra trong không khí long trọng với sự xuất hiện của nữ doanh nhân quyền lực Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên – CEO công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT, ông Nguyễn Thế Lân – Giám đốc Tổng Đại lý Nha Trang 3 cùng các Lãnh đạo công ty, các đối tác và khách mời quan trọng.

Buổi lễ Khai trương được diễn ra với sự tham dự của các vị Lãnh đạo cao cấp, đối tác, khách hàng và đoàn thể nhân viên công ty

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên – CEO công ty chụp hình cùng dàn khách mời đặc biệt có mặt tại buổi lễ

Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh cũng có mặt để chúc mừng sự kiện khai trương trụ sở mới của Á hậu Hạnh Nguyên

Trong buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Thế Lân chia sẻ: “Những gì đạt được trong suốt những năm qua là kết quả của sự đóng góp, gắn bó, tin tưởng và đồng lòng của các thành viên trong công ty cũng như sự ủng hộ, hỗ trợ, song hành của những đối tác, đưa An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng đại lý Nha Trang 03 ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Hôm nay, An Khang Hưng Thịnh NT khai trương trụ sở mới đánh dấu một quá trình phát triển mới với nhiều thử thách mới. Nhưng tôi tin chắc An Khang Hưng Thịnh NT sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và thần tốc trong những những năm tiếp theo. Tôi xin thay mặt công ty cam kết sẽ phục vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng với khách hàng, hỗ trợ đội ngũ thật tốt, đảm bảo sự nghiệp để anh chị em TVTC yên tâm gắn bó cùng Dai-ichi Life VN”.

Ông Nguyễn Thế Lân – Giám đốc Tổng Đại lý Nha Trang 03 phát biểu tại buổi lễ khai trương. Ông tự tin cam kết sẽ đồng hành cùng nhân viên, khách hàng đối tác trong những năm tiếp theo

Bên cạnh đó, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên – CEO công ty An Khang Hưng Thịnh NT cũng đã thay mặt công ty, đưa ra những phát biểu trong buổi lễ của mình: “Chúng tôi cảm ơn vì những vị lãnh đạo các cơ quan cấp cao, những đối tác, khách hàng đã tin cậy dành thời gian của mình đến tham dự lễ khai trương trụ sở mới. Điều đó chứng tỏ rằng doanh nghiệp của chính tôi đang ngày càng phát triển và đã xây dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực BHNT. Với mục tiêu khách hàng là trên hết”chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với khách hàng của mình và luôn luôn không ngừng nỗ lực để phát triển lớn mạnh.” . Điểm nhấn trong buổi Khai trương của An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại lý Nha Trang 03 là lễ cắt băng khánh thành, ra mắt biển hiệu tên Tập đoàn của trụ sở mới.

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên – Giám đốc điều hành công ty An Khang Hưng Thịnh NT gửi lời cảm ơn đến các vị Lãnh đạo, đối tác và khách hàng

Các Lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành trụ sở mới

\sự kiện khai trương văn phòng hội sở mới sẽ góp phần giúp cho Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT đạt được các mục tiêu phát triển của chi nhánh nói riêng và của toàn hệ thống nói chung. 

Một số hình ảnh khác tại buổi khai trương trụ sở mới của Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh:

Không chỉ hướng đến mục tiêu trở thành Công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thị trường, mang lại sự an tâm cho khách hàng, lợi ích cho cộng đồng, Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT còn mang trong mình sứ mệnh trở thành nơi làm việc lý tưởng của tất cả cán bộ nhân viên.

Tự hào là thành viên của hệ thống Công Ty Dai-ichi Việt Nam, sau 6 năm thành lập và phát triển,Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại Lý Nha Trang 3 đã phát triển không ngừng trong hành trình mang những giải pháp tài chính ưu việt và văn minh bảo vệ cuộc sống.

Với tầm nhìn xa, sự cam kết và tâm huyết, Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Tổng Đại Lý Nha Trang 3 tự hào sẽ trở thành một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực BHNT và tiếp tục khẳng định sự phát triển vững mạnh trên thị trường doanh nghiệp. Trong thời gian sắp tới, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và phát triển để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển toàn diện của Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp Quốc tế.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả