CHỦ TỊCH ĐẶNG GIA BENA GỬI LỜI CẢM ƠN

Kết thúc cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 từ ngày 17 – 21/12, Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng BTC gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các ban ngành đoàn thể cùng các cấp lãnh đạo UBND và Sở Văn Hóa Thể thao và Du Lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng Ekip, các nghệ sĩ nổi tiếng, Truyền thông báo chí, dàn Hoa hâu, Á hậu, Người đẹp các Nhà thiết kế tài trợ trang phục, Make- up, đã luôn động viên, đồng hành và hỗ trợ tích cực để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, Chủ tịch Đặng Gia Bena cũng gửi lời cám ơn sâu sắc sự hợp tác của Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Long An.

Bà Đặng Gia Bena, chủ tịch cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam với mục tìm ra đại diện xuất sắc nhất để tham gia vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến và phát triển du lịch biển đảo nói chung và trên địa bàn Thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu nói riêng. Thông qua việc tìm kiếm người phụ nữ Việt bản lĩnh, tài năng, có tri thức, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 mong muốn đưa hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam đến người dân, du khách gần xa đặc biệt là với bạn bè thế giới. Đồng thời kêu gọi tất cả mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển đảo thông qua những hành động thiết thực và ý nghĩa như không xả rác bừa bãi, không thải trực tiếp chất thải chưa qua xử lý ra biển, làm sạch bãi biển và các bãi tắm công cộng…với mục đích góp phần bảo vệ môi trường biển trong lành và mát mẻ cho các thế hệ mai sau.

Chủ tịch Đặng Gia Bena tặng hoa và cúp tri ân đến các Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi

Ngay từ khi lên kế hoạch tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam, BTC đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Đến khi BTC, Ekip cùng  đoàn thí sinh đặt chân đến bãi biển Long Hải xinh đẹp đã được các cấp lãnh đạo thị trấn Long Hải, Thành phố Bà Rịa ( Vũng Tàu) tiếp đón nồng hậu, tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như an ninh trật tự đảm bảo cuộc thi diễn ra thuận lợi theo đúng như kế hoạch ban đầu.

Nữ chủ tịch phát biểu khai mạc đêm chung kết

Đặc biệt hơn là, Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam diễn ra trong tuần lễ kỉ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) nên cuộc thi đã nhận được hỗ trợ tận tình của các cấp ban ngành đoàn thể để diễn ra thành công tốt đẹp. Từ đó, góp phần truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng một Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Sự kiện chốt sổ năm 2023 của Topstar Media được Chủ tịch Đặng Gia Bena chăm chút kỹ lưỡng

Phát biểu tại cuộc thi, Miss Vietnam Business nói: “Mỗi một cuộc thi kết thúc, chúng tôi đều có kinh nghiệm được rút ra để các cuộc thi sau sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn, từ đó chúng tôi dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Đối với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, tôi Đặng Gia Bena xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới các ban ngành đoàn thể cùng các cấp lãnh đạo UBND và Sở Văn Hóa Thể thao và Du Lịch Bà Rịa, Vũng Tàu vì sự ủng hộ, động viên và tạo điều kiện tốt nhất, cùng nhau tạo ra 1 mùa thi ấn tượng và tốt đẹp.”

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng

Nhờ sự đồng hành của toàn thể các ban ngành, Chủ tịch Đặng Gia Bena đã biến đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 trở thành một đêm nhạc hội, thời trang nghệ thuật ánh sáng rực rỡ nhất, chìm đắm trong không gian ấm cúng với những tiếng hát do các nghệ sĩ nổi tiếng như Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Tăng Duy Tân, Ca sĩ Vũ Phụng Tiên,.. mang đến. Ngoài ra còn có sự tài trợ của các Nhà thiết kế uy tín đứng sau các màn trình diễn trang phục Áo dài, Công sở và Dạ hội mãn nhãn của các thí sinh. Tất cả tạo nên một màu sắc riêng cho cuộc thi.

Trong thời gian tới, tân Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam sẽ thực hiện nghĩa vụ quảng bá ngành du lịch Việt Nam nói chung và Thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu nói riêng; cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn. Đồng thời thực hiện các hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm làm sạch và bảo vệ môi trường biển. Chủ tịch Đặng Gia Bena tin với sự giúp đỡ của các lãnh đạo địa phương sẽ giúp cho nhiệm kỳ Hoa Hậu của doanh nhân Lê Thị Liệu cùng BTC cuộc thi được diễn ra một cách suôn sẻ, tạo tiền lệ tốt cho cuộc thi được tổ chức vào năm 2024 và những năm tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả