CAO THỊ THANH TIẾP TỤC THỐNG LĨNH ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Được biết, thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được trao Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi năm nay và Danh hiệu cao quý này sẽ được trao ngay đêm chung kết diễn ra ngày 21/9 tại Trung tâm Văn hoá Điện Ảnh thành phố Huế. Cùng ngắm nhìn Top 3 nhan sắc đang áp đảo BXH của Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023.

Nắm giữ vị trí chủ chốt Top 1 vẫn là cái tên Cao Thị Thanh (SBD 179). Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Cao Thị Thanh thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Doanh nhân Cao Thị Thanh vẫn đang khẳng định được vị thế của mình khi liên tục giữ vững vị trí đứng đầu BXH với số điểm 2320 điểm bình chọn. Bằng sự nỗ lực của mình, cô đã được đền đáp lại xứng đáng khi đến hiện tại, cô vẫn là “chiến binh” duy nhất giành trọn được tình cảm từ người hâm mộ ngay những ngày đầu mở cổng bình chọn. Người đẹp vẫn sẽ là cái tên bảo chứng cho ngôi vương trong những ngày tiếp theo.

Doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) làm người hâm mộ lo lắng khi cô vẫn chưa có động thái nào trong 3 ngày qua. Dường như người đẹp Hồng Vân đang “đuối sức” trước đối thủ mạnh mẽ phía trước. Ở vị trí No.2 với 1895 điểm bình chọn và chưa có đối thủ nào vượt mặt được cô. Tuy nhiên, nữ CEO trẻ cũng khó có thể đuổi kịp ngôi vị dẫn đầu của “chiến thần” Cao Thị Thanh nếu cô không quay lại đường đua sớm. Khán giả mong sớm thấy được sự trở lại của cô sẽ càng “lợi hại” hơn trước đây. Ngoài đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, ở cuộc sống đời thường, nữ CEO là người có sở thích thời trang, du lịch, thể thao. Điều này được thể hiện rõ ở sắc vóc nổi bật và gu thời trang ấn tượng của CEO Nguyễn Lệ Hồng Vân.


Sau nhiều ngày giậm chân ở vị trí cuối cùng Top 3, Trần Phan Thuỵ Linh vẫn ngậm ngùi với 918 điểm bình chọn ở thứ hạng No.3 nhìn CEO Cao Thị Thanh chiếm lĩnh đầu bảng. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi cô vẫn chưa thực sự nỗ lực hết mình để vụt sáng ở ngôi vị cao hơn. Càng về sau khoảng cách với 2 đối thủ phía trước càng lớn, nếu không tập trung quay lại đường đua, người đẹp Thuỵ Linh chắc chắn sẽ bỏ lỡ thời điểm vàng khi nâng điểm số của mình. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Trần Phan Thuỵ Linh với SBD 171.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại Trung tâm Văn hoá Điện ảnh thành phố Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả