BXH “Người đẹp truyền thông” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 chính thức mở cổng bình chọn

BXH “Người đẹp truyền thông” là một hoạt động nhằm tìm ra thí sinh giành được sự yêu thương từ khán giả và xuất sắc đoạt danh hiệu “Người đẹp truyền thông” nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Danh vị cao quý này sẽ được BTC công bố vào đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra vào ngày 15/03 tại nhà hát Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng.
Cuộc thi đã chính thức mở cổng bình chọn online “Người đẹp truyền thông” và sẽ đóng cổng bình chọn vào 20h ngày 15/03. Đến thời điểm hiện tại, bảng xếp hạng đã xuất hiện những gương mặt đặc biệt tiềm năng với số lượt bình chọn “khủng”. Dẫn đầu bảng xếp hạng là người đẹp bất động sản có chiều cao khủng Nguyễn Thị Thủy Tiên với 246 phiếu bình chọn. Trong ngày khởi đầu, doanh nhân Nguyễn Thị Thủy Tiên đang muốn chứng tỏ vị trí của mình trên đường đua, liệu trong những ngày tới người đẹp này có thể giữ vững vị trí và giành lấy danh hiệu “Người đẹp truyền thông”?
Thần thái rạng ngời của nữ doanh nhân Thủy Tiên trong buổi họp báo ngày 26/2 vừa qua.
Theo sát là người đẹp Hoàng Thị Thuyết, cô chính là ứng viên nặng ký nhất cho giải “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi năm nay. Hiện cô đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Người đẹp đang dành vị trí thứ 2 sau Nguyễn Thị Thủy Tiên với số 195 phiếu bình chọn.
Người đẹp Hoàng Thị Thuyết thanh lịch trong trang phục dạ hội sắc đỏ.
Thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng với gương mặt sáng, và thần thái cuốn hút. Cô góp mặt trong Top 3 thí sinh dẫn đầu bình chọn đến thời điểm hiện tại với 124 lượt bình chọn. Người đẹp đang là Chủ tịch Công ty TNHH TM Xây Dựng Đại Phước Thành.
Bản lĩnh và mạnh mẽ là ấn tượng Nguyễn Thị Yến Phượng để lại với người đối diện.
Không phải là một gương mặt nổi bật ngay từ đầu nhưng với nỗ lực không ngừng qua từng vòng thi, Trần Thị Lê Na đã thuyết phục được Ban giám khảo cũng như các khán giả của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam để có mặt trong Top 5 những thí sinh được bình chọn nhiều nhất với 106 phiếu bình chọn. Trần Thị Lê Na hiện là Giám Đốc Công Ty Logistics.
vẻ đẹp hiện đại cùng sự tự tin trên sân khấu, Trần Thị Lê Na chắc chắn sẽ là một gương mặt đáng kỳ vọng trong cuộc thi năm nay.
Dù khoảng cách của nữ doanh nhân còn khá xa so với Top 3, khoảng cách giữa Trần Thị Hoàng Trang và các thí sinh trong Top 5 khá xa với 71 lượt bình chọn, liệu trong thời gian tới các fan hâm mộ của người đẹp sẽ giúp cô vươn lên vị trí cao hơn hay không? Thí sinh Hoàng Trang hiện đang giữ vị trí Giám đốc công ty Nội Thất Hải Kiến Long, Giám đốc công ty Thiên Tâm dental.
Người đẹp Trần Thị Huyền Trang sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng trẻ trung và tính cách thân thiện
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đang viết nên hành trình đề cao nữ quyền trong kinh doanh cũng như xã hội. Đó như lan tỏa những vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại và trao quyền cho phụ nữ được tự do thể hiện dấu ấn cá nhân của mình một cách công bằng trong doanh nghiệp.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả