BTC thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống trước thềm bán kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” đã khẩn trương lên phương án đề phòng Covid gửi các cơ quan ban, ngành trước thềm bán kết. BTC nghiêm túc các biện pháp an toàn trong ngày tổng duyệt đối với các thí sinh, với mong muốn tạo ra đêm bán kết hoành tráng và an toàn
Trước ngày diễn ra bán kết, top 50 người đẹp đã hội tụ tại nhà hát Bến Thành chuẩn bị các kỹ năng trình diễn dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Ngọc Thúy cùng BTC. Tại phần trình diễn BTC và các thí sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách 2m, đo thân nhiệt,…

Hiện tại, bên cạnh các hoạt động và sự kiện theo lịch trình, các thí sinh bước vào những ngày tổng duyệt cho đêm bán kết sắp tới. Trang phục tổng duyệt của các thí sinh khá giản dị là những bộ đồ đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.
Hoa hậu “Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” được đánh giá là cuộc thi rất khó cả về dự đoán về người chiến thắng cũng như khả năng cạnh tranh. Với 52 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, để có mặt trong Top 40 đòi hỏi thí sinh phải thực sự nổi bật và được toàn bộ ban giám khảo đánh giá cao.
BTC thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách 2m, đo thân nhiệt.
Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức cuộc thi có thể bị gián đoạn, nhưng được sự đồng thuận của Quý Cơ quan, Ban ngành hãng truyền thông TOPSTAR – đơn vị tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị phương án chống dịch trong thời gian diễn ra cuộc thi để đảm bảo an toàn cho thí sinh và cộng động.
Chia sẻ với chúng tôi, Trưởng BTC Đặng Gia Bena nói: “Được phép tổ chức đêm bán kết vào ngày 6/12, chúng tôi đã có những phương án phòng chống dịch COVID gửi đến các cơ quan ban ngành, đồng thời siết chặt mọi khâu kiểm tra để đảm bảo 100% khách mời thực hiện đầy đủ các bước sát khuẩn, khẩu trang. Mang đến sân chơi lành mạnh nhưng sức khỏe vẫn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu”.
Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 do hãng truyền thông Topstar thực hiện với Trưởng BTC – Hoa hậu, Nhà báo Đặng Gia Bena, Phó BTC – ông Trương Tuấn, cặp đôi dẫn chương trình Minh Hưng, Mỹ Ngọc cuộc thi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 quyết tâm mang đến những phần trình diễn mãn nhãn nhất và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bảo vệ sức khỏe
Để đảm bảo cuộc thi diễn ra tốt đẹp và đảm bảo an toàn, BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 có phương án như sau:
– BTC bố trí người để kiểm tra thân nhiệt.
– Ban Tổ chức chuẩn bị và cung cấp miễn phí khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và các vật tư y tế khác để phòng chống dịch cho Thí sinh, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, khách mời, khán giả và tất cả những người tham gia thực hiện, tổ chức, biển diễn….
– Toàn bộ tư trang, các công cụ phục vụ cho cuộc thi đều được khử khuẩn trước khi đưa vào sử dụng
– Hàng ngày, e kíp đoàn, thí sinh đều được kiểm tra thân nhiệt 4 lần/ ngày.
– Tất cả phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia chương trình, trừ lúc lên sân khấu của các thí sinh, nghệ sĩ, MC…; Bố trí giữ khoảng cách mỗi người cách nhau tối thiểu 1,8m.
– Đối với đêm Bán kết ngày 6/12/2020, BTC giới hạn số lượng khách mời, thực hiện việc khoảng cách giữa các ghế/ khán giả tối thiểu từ 1 đến 2 met. (Người này cách người kia từ 1 đến 2 ghế). Trước khi vào cổng, tất cả khách mời, khán giả đều được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn.
– Mọi hoạt động đều nằm trong khuôn khổ do Topstar quản lý, giám sát chặt chẽ.
– Công ty luôn mời, bố trí Bác sĩ và cán bộ y tế tại địa điểm tổ chức chương trình để hỗ trợ khi cần thiết.
– Tuyên truyền, nhắc nhở khách mời, luôn mang khẩu trang đúng quy cách, thực hiện “5 không” và “Mỗi người dân, cơ quan, đoàn thể có ý thức phòng chống dịch một cách triệt để và hiệu quả nhất
Theo: Trung Hoàng

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả