Bena Cosmetic Trading Production Investment Coporation Tổ Chức Hội Thảo Chuyển Giao Công Nghệ Điều trị Nám – Mụn – Tàn Nhang

Đến với hội thảo chuyên đề thiết thực này, bạn sẽ được tư vấn, trao đổi trực tiếp cùng các bác sĩ, chuyên viên đào tạo, chăm sóc da hàng đầu hiện nay như Thạc sĩ - dược sĩ Đặng Gia Bena, Bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ Mỹ.

Từ ngày 4/1/2018, Thương hiệu mỹ phẩm Olivia Medical – USA trực thuộc Tập đoàn Mỹ phẩm Bena sẽ tổ chức Hội thảo chuyên sâu về da với chủ đề: Phương pháp điều trị Nám – Mụn – Tàn nhang xóa nhăn căng da mặt. Các buổi hội thảo sẽ diễn ra tại TP.HCM, TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương và TP.Cần Thơ.
 

Làm thế nào để có được làn da khỏe mạnh? Cách chăm sóc da hiệu quả và an toàn? Nguyên nhân và phương pháp điều trị da? Đây được xem là những vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ nói chung, các hệ thống spa, trung tâm làm đẹp đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu điều đó nên Tập đoàn Bena Cosmetic Trading Production Investment Coporation – Thương hiệu mỹ phẩm Olivia Medical – USA tiến hành liên tiếp các buổi hội thảo chuyên sâu về da.
Đến với hội thảo chuyên đề thiết thực này, bạn sẽ được tư vấn, trao đổi trực tiếp cùng các bác sĩ, chuyên viên đào tạo, chăm sóc da hàng đầu hiện nay như Thạc sĩ – dược sĩ Đặng Gia Bena, Bác sĩ chuyên khoa da liễu Antoine Horlanit. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, các diễn giả chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích về da.

 

Thạc sĩ – Dược sĩ Đặng Gia Bena
Đặc biệt, Hội thảo còn tiến hành chuyển giao công nghệ hiện đại trong vấn đề điều  trị các loại bệnh về da như mụn, nám, tàn nhang và cấp giấy chứng nhận từ các chuyên gia đến từ Mỹ cho các cá nhân, cơ sở spa đủ tiêu chuẩn.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ Mỹ
Hội thảo chuyên sâu về da với chủ đề: Phương pháp điều trị Nám – Mụn – Tàn nhang xóa nhăn căng da mặt sẽ được tổ chức tại TP.HCM ngày 4/1, Bình Dương vào ngày 5/1 và tại TP.Cần Thơ ngày 12/1/2018. Song song với hội thảo chuyên đề, chương trình còn có nhiều tiết mục giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP.HCM.
Minh Nguyễn

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả