BAN TỔ CHỨC CÔNG BỐ CÁC NHÀ TÀI TRỢ TRANG PHỤC CHUNG KẾT CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024”

Bên cạnh việc thông báo lịch trình diễn ra vòng Bán kết và Chung kết, Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã công bố các đơn vị tài trợ chính thức của cuộc thi. Sự xuất hiện của các Nhà tài trợ góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho mùa giải năm nay, chung sức lan tỏa và nâng tầm vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ Việt trong thời kỳ hội nhập. Trong mỗi cuộc thi, phần trình diễn ba loại trang phục áo dài, dạ hội, công sở luôn là phần thi tiên quyết tạo nên sự thành công. Và nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công đó chính là ba nhà thiết kế của ba loại trang phục kể trên.

Các Nhà thiết kế trang phục được Ban tổ chức công bố bao gồm: Nhà thiết kế trang phục dạ hội Tommy Nguyễn, Nhà thiết kế trang phục áo dài Tony Phạm và Nhà thiết kế trang phục công sở Thân Hoàng Bích Thủy. Đây là những cái tên quen thuộc và sở hữu nhiều thành thích ấn tượng trong làng thời trang Việt Nam. Đặc biệt, với kiến thức về thời trang, văn hóa và kinh nghiệm thực tế dày dặn, ba nhà thiết kế sẽ hướng dẫn và đánh giá giúp các thí sinh có những thiết kế độc đáo tạo nên sự ấn tượng trong các phần thi của cuộc thi năm nay.

Nhà thiết kế dạ hội Tommy Nguyễn: Là một NTK đa tài trong làng thời trang Việt Nam. Các thiết kế của Tommy Nguyễn ngày càng được sử dụng rộng rãi và xuất hiện nhiều trên những sân khấu cuộc thi nhan sắc lớn tại Việt Nam. Chính vì thế, NTK Tommy Nguyễn được BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 mời làm mentor trong phục dạ hội trong cuộc thi năm nay.

Trong tất cả các cuộc thi nhan sắc, phần thi trình diễn trang phục dạ hội là một trong số những nội dung quan trọng mang tính chất quyết định đến kết quả cuộc thi. Bộ váy dạ hội được thiết kế tinh tế khéo léo sẽ làm tôn dáng và càng làm nổi bật vẻ đẹp hút mắt của những thí sinh sáng giá. Chính vì thế vai trò của NTK Tommy Nguyễn trong các cuộc thi này là rất quan trọng. Là người cống hiến hết mình vì thời trang, những bộ trang phục được tạo ra bời bàn tay tài hoa Tommy Nguyễn đều là những tác phẩm nghệ thuật tinh hoa bởi nó được kiến tạo và định hình bằng tất cả tâm huyết và trí tuệ cùng sự lao động miệt mài bất kể ngày đêm để hoàn thành một cách tốt nhất mà vẫn đảm bảo tiến độ thời gian của cuộc thi.

Nhà thiết kế áo dài Tony Phạm: Là cái tên tiếp theo được BTC “chọn mặt gửi vàng” thiết kế trang phục áo dài trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”.

NTK Tony Phạm là gương mặt nhà tài trợ quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc do hãng truyền thông Topstar tổ chức. Nhận được sự tin tưởng từ BTC, NTK Tony Phạm luôn nghiên cứu ý nghĩa, mục đích hướng đến của từng cuộc thi trước khi lên ý tưởng của Bộ sưu tập, cho ra đời nhiều mẫu áo dài độc lạ và tinh tế. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, sự nghiêm túc cộng hưởng với tài năng, tên tuổi của anh vươn xa trên thị trường trong và ngoài nước khi liên tục gặt hái nhiều thành tích. Áo dài từ xưa đến nay là biểu tượng văn hóa, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Thể hiện được sự dịu dàng, thuần khiết, nhã nhặn và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính vì thế, phần thi trình diễn trang phục áo dài là không thể thiếu đối với các cuộc thi nhan sắc dù lớn hay nhỏ. Sự góp mặt của NTK Tony Phạm sẽ mang đến cho các thí sinh phần thi áo dài ấn tượng, tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu.

Nhà thiết kế trang phục công sở Thân Hoàng Bích Thủy: Là cái tên cuối cùng trong các nhà thiết kế trang phục được BTC cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” công bố đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

NTK Thân Hoàng Bích Thủy hiện đang là chủ sở hữu của thương hiệu thời trang Miss Thủy với hơn 30 năm trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Trong xã hội ngày nay, trang phục công sở luôn là một sự lựa chọn gần như không thể thiếu đối với các nữ doanh nhân trong công việc kinh doanh của mình. Trong các cuộc thi nhan sắc lớn, phần thi trang phục công sở cũng là một trong những phần thi mang yếu tố quyết định đến kết quả cuộc thi. Với đôi tay khéo léo và ý tưởng sáng tạo cô đã cho ra đời các mẫu thiết kế độc đáo, thu hút được rất nhiều sự lựa chọn từ những nữ doanh nhân. Bộ trang phục công sở tôn lên nét đẹp bản lĩnh của mỗi thí sinh, đó cũng chính là hình ảnh mà thương hiệu thời trang Miss Thủy hướng đến. Chính vì lẽ đó, NTK công sở Thân Hoàng Bích Thủy quyết định trở thành nhà tài trợ chính chức và đồng hành cùng các thí sinh trên con đường chinh phục những danh hiệu cao quý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành. Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” sẽ diễn ra ngày 11/3 đến ngày 15/3, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả