Bận rộn chạy show mùa cuối năm, danh ca Ngọc Sơn vẫn nhận lời làm điều này cho phái đẹp

Minh Ngọc
Dù bận rộn với lịch trình chạy show dày đặc, danh ca Ngọc Sơn vẫn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Ngọc Sơn là một trong những danh ca hàng đầu của làng nhạc Việt. Bên cạnh các công việc thiện nguyện, Ngọc Sơn cũng tất bật chạy show phục vụ khán giả khắp mọi miền đất nước.

Danh ca Ngọc Sơn bận rộn với lịch trình dày đặc, vừa chạy show, vừa làm thiện nguyện.

Bên cạnh đó, danh ca Ngọc Sơn cũng dành thời gian tham gia các sự kiện giải trí, mang ý nghĩa nhân văn. Mới đây, dù bận rộn với lịch trình dày đặc mùa cuối năm, danh ca Ngọc Sơn vẫn nhận lời ngồi ghế giám khảo cuộc khi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.


Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi nhận lời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi về nhan sắc.

Lần hiếm hoi ngồi ghế giám khảo một cuộc thi sắc đẹp, danh ca Ngọc Sơn nói anh nhận lời về đề cao tiêu chí của sân chơi này, đó chính là hướng đến tôn vinh vẻ đẹp tri thức, bản lĩnh, đạo đức cũng như sắc đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới.

Được biết, cuộc thi sẽ được diễn ra tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam) từ 25/12/2023 đến 12/3/2024, bao gồm các vòng thi phụ, bán kết và chung kết.

Không chỉ chạy show phục vụ “đại gia đình yêu thương”, cách đây chưa lâu, Ngọc Sơn còn khánh thành nhà từ đường 500m2 ở quê, do anh tự bỏ tiền túi ra để thực hiện. Theo đó, đlà công trình kiên cố do Ngọc Sơn đầu tư và thực hiện gồm hai tầng, diện tích sử dụng khoảng 500m2, bao khu thờ tự, phòng ngủ, sinh hoạt,…

Ngọc Sơn vừa khánh thành nhà từ đường cách đây chưa lâu.

Trước đó, Ngọc Sơn tiết lộ nhà từ đường được gia đình thiết kế với diện tích khiêm tốn. Thế nhưng với mong muốn biến nơi đây thành chỗ trú ẩn cho bà con ở xã Tam Hải mỗi khi có bão lũ, nam danh ca đã tự tay lên ý tưởng thiết kế thật lớn, kiên cố, vững chắc.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả