ÁNH NGUYỆT CHÍNH THỨC SOÁN NGÔI DẪN ĐẦU TRONG NGÔI VỊ “MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Chúc mừng Phạm Thị Ánh Nguyệt đã có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục sau thời gian ngắn bước vào đường đua ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất”. Với số lượt bình chọn tăng vọt, liệu rằng Ánh Nguyệt sẽ giữ vững ngôi vị cho đến cuối cùng?
Nhận thông tin kết quả ngày 19/12 từ tổng đại 8600, không quá ngạc nhiên khi vị trí dẫn đầu đã có sự thay thế, vì trong 3 ngày vừa qua, Ánh Nguyệt luôn bám sát Nguyễn Thu Diệu Hằng với lượt bình chọn tăng nhanh. Cho đến 17h hôm nay, Ánh Nguyệt chính thức vươn lên vị trí đầu bảng với 4522 lượt bình chọn, bỏ khá xa người thứ 2 là Nguyễn Thu Diệu Hằng.
Phạm Thị Ánh Nguyệt – SBD 041
Dù đã lấy lại ngôi vị sau một ngày bị soán ngôi, nhưng Nguyễn Thu Diệu Hằng đã không còn giữ được phong độ khi liên tục bị bám đuổi quyết liệt từ Ánh Nguyệt, và cuối cùng, chị đầy nhường lại vị trí đầu bảng cho cô gái trẻ đến từ Gia Lai.
Nguyễn Thu Diệu Hằng – SBD 187
Kim Oanh sau một lần bứt phá lên đầu bảng đã tạm thời dừng chân tại vị trí số 3. Với số lượt bình chọn tăng đều mỗi ngày, vẫn chưa biết được bất ngờ mà Kim Oanh dành cho chúng ta vào cuối cùng như thế nào? Biết đâu Kim Oanh có thể lại lội ngược dòng lần nữa?
Nguyễn Thị Kim Oanh – SBD 010
Chưa đến phút cuối cùng, chưa biết được ai sẽ là người chiến thắng, hãy cùng chúng tôi cập nhật liên tục kết quả bình chọn “Miss người đẹp được yêu thích nhất” qua tin nhắn tổng đài 8600. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào đêm chung kết 23/12.
Nhóm PV.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả