AI LÀ ỨNG CỬ VIÊN TIỀM NĂNG LỌT VÀO TOP 3 ‘‘NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT’’ HÔM NAY?

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” là một sân chơi dành cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc trong độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi. Cuộc thi được Hãng truyền thông Topstar tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Chung Kết. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu trên MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/.

Đinh Thị Thanh Mai, với ‘‘cơn bão” bình chọn mạnh mẽ từ ngày đầu mở cửa, hiện đang là tâm điểm của cuộc đua tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam mùa 4. Với con số đáng kinh ngạc là 1609 điểm, cô đã chứng tỏ sức hút không thể phủ nhận. Người đẹp Thanh Mai không chỉ là một doanh nhân tài năng, mà còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin. Mỗi bước tiến của cô không chỉ là sự khẳng định về bản thân mình, mà còn là điểm tựa cho những người hâm mộ tin tưởng và ủng hộ. Nhưng không vì thế mà người đẹp không thể không dè chừng các đối thủ khác bởi cuộc đua vẫn đang tiếp tục và mọi điều bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đứng vững ở vị trí số 2, không ai khác ngoài người đẹp Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139), với 1064 điểm bình chọn. Dù không tăng điểm nhưng điều này không hề làm giảm đi sức hút và uy tín của người đẹp Thu Giang trong cuộc thi này. Cách biệt điểm số với người đẹp Đinh Thị Thanh Mai không quá nhiều, vì vậy với tinh thần khao khát vươn lên, doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang dự sẽ là cái tên tiềm năng cho danh hiệu này. Sự căng thẳng và hồi hộp chắc chắn sẽ càng gia tăng, hãy chờ đợi để xem cô gái trẻ này sẽ thể hiện điều gì trong những ngày tiếp theo trong BXH cuộc thi.

Với số điểm không có sự thay đổi, Nguyễn Thị Triều (SBD 013) kiên định với vị trí thứ ba với 713 điểm bình chọn. Con số này có vẻ “khiêm tốn”, nhưng dưới áp lực và sự cạnh tranh khốc liệt, liệu người đẹp Nguyễn Thị Triều có nổ lực chiến đấu và tỏa sáng để tạo bước tiến đột phá trên BXH sắp tới? Bằng tinh thần quyết đoán và lòng kiên trì không ngừng, chắc chắn rằng người đẹp Nguyễn Thị Triều sẽ đạt được con số đáng kinh ngạc và ghi dấu ấn với danh hiệu này. Hãy tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho doanh nhân Nguyễn Thị Triều, để cô có cơ hội thể hiện sự xứng đáng và nỗ lực của mình trong cuộc thi.

Trong không khí căng thẳng và hồi hộp của cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024”, các ứng viên đã dành hàng tháng chuẩn bị và cống hiến hết mình, và chiến thắng cuối cùng còn phụ thuộc vào sự yêu mến của khán giả dành cho họ. Một cuộc đua đầy khó khăn và đầy cảm xúc sắp sửa đi đến hồi kết, và chỉ có thời gian mới có thể tiết lộ người chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho ứng viên mà bạn tin tưởng!

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả