Ai đóng chiếm vị trí đầu bảng “Người đẹp truyền thông” tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 ?

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 – được tổ chức với mục tiêu giúp các nữ Doanh nhân thể hiện tài năng – trí tuệ, lan tỏa vẻ đẹp tri thức, tấm lòng nhân ái của người Phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Góp phần quảng bá và giới thiệu hình ảnh về một Việt Nam thanh bình và con người Việt Nam thân thiện.
Thí sinh Thủy Tiên vẫn đang thống trị BXH với 1411 điểm bình chọn. Sự góp mặt của người đẹp Nguyễn Thị Thủy Tiên có thể nói là một thử thách đối với các thí sinh còn lại trên đường đua đầy cam go này. Cho đến thời điểm bây giờ, nữ Doanh nhân luôn chứng tỏ được sự nghiêm túc và cố gắng hết mình. Doanh nhân Thủy Tiên luôn biết làm mới hình ảnh của mình trong suốt quá trình chinh phục ngôi vị, cô thực sự chiếm được tình cảm của khán giả.

 

Theo sát chân Doanh nhân Thủy Tiên là Doanh nhân Hoàng Thì Thuyết. Cô cũng đang chứng tỏ vị trí của mình trên đường đua khi số điểm bình chọn của Doanh nhân Hoàng Thị Thuyết là 527 điểm. Sau ba ngày nhường vị trí No.2 cho Doanh nhân Trần Thị Hoàng Trang, hôm nay cô đã lấy lại được phong độ của mình. Tuy đã quay lại vị trí No.2 trên BXH, nhưng khoảng cách giữa cô và Doanh nhân Thủy Tiên lại còn khá xa và khó có thể “lắp đầy” khoảng cách ngay.  Hoàng Thị Thuyết cần tăng tốc hơn nữa đuổi kịp Doanh nhân Thủy Tiên. Doanh nhân Hoàng Thị Thuyết đang nỗ lực nắm giữ vị trí của mình trên BXH. Bình chọn cho Doanh nhân Hoàng Thị Thuyết với SBD 175.

Tại cuộc thi năm nay, Trần Thị Hoàng Trang là cái tên gây chú ý. Thế nhưng, ngôi vị của Trần Thị Hoàng Trang lại bị lung lay bất ngờ và tụt xuống một bậc so với hôm qua. Với tình hình hiện tại, cô buộc phải quay lại đường đua sớm với hình ảnh mới và tinh thần máu lửa hơn để giành lại ngôi vị của mình. Cô đang có 521 điểm bình chọn, con số này khó có thể giữ khoảng cách an toàn với các thí sinh khác trong Top 5. Cùng tiếp tục bình chọn cho Doanh nhân Trần Thị Hoàng Trang với SBD 225.

Doanh nhân Nguyễn Thị Yến Phượng dường như đang “ngủ quê” trên đường đua BXH. Nữ doanh nhân vẫn chưa có động thái mới nào trong những ngày qua. Với 344 điểm bình chọn hiện tại, có phải cô đang ngầm “dưỡng sức” để dành cho chặng rút cuối cùng với ý định bứt phá vị trí trên BXH của cuộc bình chọn và tiến thẳng đến Danh hiệu “Người đẹp truyền thông”. Cả nhà cùng bình chọn cho Danh nhân Yến Phượng với SBD 190 để cô tiếp tục chinh phục đường đua.

Vị trí cuối cùng trong Top 5 thuộc về thí sinh Mai Thị Thức. Nữ doanh nhân hiện đang giữ vị trí Phó giám đốc công ty bds Golden Alpha, cô đạt 214 điểm bình chọn tình tới hiện tại. Sở hữu gương mặt sắc nét, cùng nụ cười tỏa nắng. Điều này vẫn chưa giúp ích được nhiều cho nữ doanh nhân Mai Thị Thức bứt phá điểm bình chọn hiện nay. Màn thể hiện của cô trong những ngày qua chưa đủ làm hài lòng khán giả hâm mộ sắc đẹp. Hãy cùng bình chọn cho Mai Thị Thức với SBD 139.
Danh hiệu “Người đẹp được truyền thông” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 sẽ được trao trong đêm Chung kết, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/3 tại Nhà hát Trưng Vương-86 Hùng Vương- Hải Châu- Đà Nẵng.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả