Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều: “Tôi tin mình sẽ góp phần đem đến thành công cho Hoa hậu Thương hiệu VN 2018”

Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều cho biết việc nhận lời mời ngồi ghế Cố vấn chuyên môn chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đối với chị vừa là niềm tự hào nhưng cũng gắn trên vai trách nhiệm khi đồng hành cùng sân chơi mang tầm quốc gia này.
Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều và Trưởng BTC Đặng Gia Bena tại buổi họp báo công bố chương trình
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 là sân chơi nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp thiết thực, có giá trị của nữ doanh nhân nói chung, thương hiệu Việt nói riêng do Hãng Truyền thông Topstar kết hợp với Charice USA tổ chức.
Đồng hành cùng chương trình có sự xuất hiện đông đảo của nhiều nghệ sỹ Việt như Nghệ sỹ Hoài Linh, Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sỹ Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Đông Nhi, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh, Hồ Nhật Huy, Saka Trương Tuyền, Siêu mẫu Lại Thanh Hương…
Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều – thứ 3 từ phải sang
Bằng tài sắc được thừa nhận và danh tiếng trên thương trường, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhiều chính thức nhận lời mời từ BTC và đồng ý ngồi ghế Cố vấn chuyên môn chương trình cùng với nhiều Nữ doanh nhân thành đạt khác như Ngô Thanh Dung, Hoàng Huệ…
Tại buổi họp báo mới đây, trả lời báo chí, chị cho biết đó là vinh dự khi được BTC tin tưởng nhưng cũng là trách nhiệm để làm sao hoàn thành tốt nhất vai trò của mình.
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhiều là một trong những gương mặt doanh nhân sáng giá hiện nay và chị vừa mới đăng quang cú đúp danh hiệu từ cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018: Á hoàng và Người đẹp Doanh nhân Áo dài.
Từ kinh nghiệm của một doanh nhân thành công cả trên sự nghiệp lẫn lĩnh vực giiar trí, tin rằng sự góp mặt của Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều sẽ góp phần đem đến thành công cho Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 này.
Minh Nguyễn

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả