Á Hoàng Kim Thảo trở thành cố vấn sắc đẹp tại sơ khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020

Tại vòng thi sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 khu vực phía Nam, Á Hoàng III – Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018 Kim Khảo đã có những nhận xét sâu sắc dành cho những thí sinh tham dự, tạo nên không khí hào hứng cho chương trình và góp phần giúp Ban  tổ chức nhận định và đánh giá được những thí sinh tiềm năng.

Phạm Thị Kim Thảo được biết đến là Nữ doanh nhân thành đạt vừa tài năng vừa xinh đẹp, góp mặt trong nhiều cuộc thi và hoạt động giải trí do Công ty Topstar tổ chức với vai trò là ban cố vấn về sắc đẹp trong những năm trở lại đây.

Không còn xa lạ trong giới Doanh nhân, đặc biệt là khu vực phía Nam. Không chỉ giỏi giang trong kinh doanh mà Phạm Thị Kim Thảo còn mang nét đẹp Việt hiện đại, mỗi cuộc thi cô góp mặt đều mang đến những nhận xét và đánh giá sát sao dành cho thí sinh.

Với tuổi đời còn khá trẻ, nhưng lại rất được lòng BTC các cuộc thi Hoa Hậu lớn về Doanh nhân, chính điều này đã giúp tên tuổi của cô ngày càng nổi bật.

Phạm Thị Kim Thảo tham dự Sơ khảo tại Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu với vai trò cố vấn sắc đẹp, chinh phục tất cả thí sinh khi thướt tha với tà váy vàng nổi bật. Cô luôn biết cách làm mới mình mỗi ngày và mỗi sự kiện.

Tới đây, tại vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc, Kim Thảo sẽ tiếp tục ngồi ghế cố vấn, và lần này cô sẽ mang đến vẻ đẹp quyến rũ nào để khoe sắc cùng các thí sinh tại Hà Nội ngày 20/11 này. Hãy cùng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu chờ đón những gương mặt tiềm năng tiếp theo nhé!
Theo: Đời sống và phát triển

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả