Á hoàng Kim Thảo “tỏa nắng” trên cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng

Là một trong những nhân vật VIP của sự kiện, Á hoàng – doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo khoe vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút tại khu du lịch đẳng cấp quốc tế Bà Nà Hills, TP.Đà Nẵng.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là một trong những sự kiện văn hóa, giải trí quan trọng bậc nhất, được công chúng trong cả nước đón nhận. Được biết, đây là sân chơi dành cho nữ lãnh đạo Việt Nam đang điều hành, quản lý doanh nghiệp. Chắc chắn, sự kiện tạo nên hiệu ứng tốt đẹp để giao lưu, đoàn kết, học hỏi trong cộng đồng doanh nhân, tạo nên nhiều giá trị nhân bản cho xã hội.
Từ trái qua: Hoa hậu đại sứ thương hiệu VN Hà Kim Anh, Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Á hoàng Kim Thảo
Mới đây, dàn doanh nhân xinh đẹp của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã có chuyến biểu diễn thời trang, catwalk tại khu du lịch Bà Nà Hills thuộc thành phố biển Đà Nẵng. Được mời tham dự trên tư cách là cố vấn chuyên môn, thẩm định, Á hoàng Kim Thảo lọt vào ống kính bằng những hình ảnh cực kỳ xinh đẹp và ấn tượng.
Là cô gái còn khá trẻ nhưng Kim Thảo đã là nữ doanh nhân rất nổi tiếng tại Vĩnh Long (quê hương của cô) nói riêng và tại miền Nam nói chung. Không chỉ là TGĐ thương hiệu Hoàng Kim Phát, cô còn đầu tư tài chính và kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau ở các nước trên thế giới.
Sở hữu ngoại hình, vóc dáng lý tưởng, khả năng giao tiếp giỏi, cô từng đăng quang ngôi vị Á hoàng một cuộc thi sắc đẹp uy tín cách đây không lâu.
Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng từ 19-25/5/2019. Chương trình được tổ chức, đầu tư nghiêm túc với format chương trình là những sự kiện thú vị và ý nghĩa. Các nữ doanh nhân sẽ trải qua nhiều hoạt động mà đáng chú ý là phần trình diễn thời trang, catwaik và tham gia gala tài năng. Tất cả, nkhông chỉ nhằm tìm kiếm, tôn vinh những nhan sắc tuyệt đẹp mà còn đề cao sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân thông qua các hoạt động ý nghĩa, đậm bản sắc văn hóa.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả