Á HOÀNG DƯƠNG YẾN TRINH NỔI BẬT VỚI VÁY XANH TRÊN THẢM ĐỎ BÁN KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm những thí sinh hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái để trở thành đại sứ thương hiệu của Việt Nam.

Tối 18/12, Bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Bà Rịa, Vũng Tàu. Ban giám khảo và khán giả được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh tài năng.

Á hoàng Dương yến Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân tại thảm đỏ đêm Bán kết

Dương Yến Trinh là một trong những giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, cô gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ với thiết kế dạ hội độc đáo và nổi bật.

Bằng những kinh nghiệm từ cuộc thi trước đó và những thành tựu đã đạt được trong nghệ thuật, nàng Á hoàng Dương Yến Trinh được BTC tin tưởng giao vị trí “cầm cân nảy mực” trong đêm bán kết. Sự góp mặt của Á Hoàng Dương Yến Trinh ở vị trí Uỷ viên hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng vào việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Cận cảnh visual đỉnh cao cùng làn da phát sáng không tì vết của Á hoàng Yến Trinh

Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô cũng từng làm giám kháo một số cuộc thi hoa hậu, người đẹp có uy tín và năm nay tiếp tục được BTC Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam mời vào thử sức ở cuộc thi.

Sự xuất hiện của các Hoa hậu, Á hậu tại thảm đỏ đêm Bán kết thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả

Nàng Á hoàng”so kè” nhan sắc với Á hoàng Võ Lý Sang khi cả 2 cùng giữ vai trò “cầm cân nảy mực”

 

Ngoài vị trí Uỷ viên, Dương Yến Trinh còn gây bất ngờ với thần thái, và nhan sắc quý phái, sang trọng. Nàng Á hoàng như chiếm trọn sự ưu ái của các cánh nhà báo cũng như công chúng khi xuất hiện tại thảm đỏ đêm Bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 lần này. Visual của cô ngày càng sắc sảo và mặn mà khiến cho nhiều chị em phụ nữ đã lấy hình ảnh của nàng là tấm gương và động lực để phấn đấu và nỗ lực. Ngoài ra, Á hoàng Dương Yến Trinh còn được công chúng yêu thích bởi tấm lòng thiện nguyện thông qua các hoạt động từ thiện hướng về cộng đồng.

Cô luôn tích cực tham gia các sự kiện của BTC cũng như những hoạt động ý nghĩa 

Á Hoàng Dương Yến Trinh hy vọng rằng với những kinh nghiệm và hiểu biết của mình, tôi có thể góp phần tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất. Những thí sinh này không chỉ có vẻ đẹp mà còn có tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái. Họ sẽ là những đại sứ truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam, và góp phần nâng cao hình ảnh của phụ nữ Việt Nam.

Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu Lê Thị Thơ, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh, Á hoàng Dương Yến Trinh, Á hoàng Võ Lý Sang trên hàng ghế vinh dự của đêm thi bán kết

 

Dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và NTK Tony Phạm trong đêm Bán kết

Đêm Bán kết diễn ra thành công, nhiều ứng viên nặng ký cho ngôi vị Tân Hoa hậu cũng đã dần được lộ diện.

Sau đêm bán kết, Á hoàng Dương Yến Trinh sẽ tiếp tục đồng hành cùng cùng BTC trong các hoạt động. Có thể nói, các hoa hậu trong vị trí ban giám khảo, hội đồng thẩm định, ban cố vấn của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã góp phần mang đến thành công cho cuộc thi. Họ đã giúp đánh giá một cách công tâm và khách quan các thí sinh, đồng thời truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc.Hãy cùng chờ đón những màn xuất hiện sắp tới của nàng Á hoàng 3 Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả