Á HOÀNG DƯƠNG YẾN TRINH ĐẢM NHẬN VAI TRÒ BAN TỔ CHỨC HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là sự kiện được mong chờ nhất, cuộc thi vẫn đang thu hút sự quan tâm các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Bên cạnh dàn nghệ sĩ khách mời đình đám tham dự đêm chung kết, thành phần ban giám khảo, hội đồng thẩm định, ban cố vấn cũng đang nhận được sự chú ý của khán giả. Điểm đặc biệt tại cuộc thi năm nay đó chính là sự xuất hiện của Á hậu Dương  Yến Trinh trong thành phần Ban tổ chức.

Dù đã gần 2 năm kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hoàng – Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt Nam 2022, cái tên Dương Yến Trinh vẫn chưa từng hạ nhiệt trong làng hậu Việt. Người đẹp thường xuyên được mời đảm nhận vị trí quan trọng trong nhiều cuộc thi nhan sắc và lần này cô đảm nhận vai trò Ban tổ chức của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Á hoàng Dương Yến Trinh ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Trao đổi với phóng viên, nữ doanh nhân xinh đẹp gốc Đồng Nai mong muốn có thể tìm ra được một ứng viên vừa có vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn, ngoài ra yếu tố về tri thức cũng là một trong số tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn để trở thành chủ nhân cho ngôi vị cao quý nhất cuộc thi là Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024. Song song, nàng Á hoàng cũng góp mặt trong thành phần Ban giám khảo “cầm cân nảy mực” tại đêm Chung kết.

Được biết Á hoàng Dương Yến Trinh hiện đang là CEO chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ  tại thành phố Đà Lạt. Với lịch công tác vô cùng bận rộn, nhất là từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hoàng 3, cô càng bận hơn với những lời mời từ các sự kiện về nhan sắc. Xác nhận lời mời trở thành thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo quyền năng củac thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, chắc chắn với phong thái xinh đẹp cùng trí tuệ của một nữ lãnh đạo xuất sắc, cái tên Dương Yến Trinh sẽ khiến các phần thi trở nên bùng nổ, góp phần quan trọng tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất cho vương miện năm nay.

Nàng Á hoàng chia sẻ: “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi mang tầm quốc gia nên tôi và cả ekip tâm huyết tổ chức với mục đích tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức còn mong muốn tuyên truyền, quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch thiên nhiên ban tặng, với nhiều cảnh quan vô cùng độc đáo đến du khách trong và ngoài nước”.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cuộc thi được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Dêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/03/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đối tượng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là những nữ doanh nhân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam khắp thế giới.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/03/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/03/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả