Á HOÀNG DƯƠNG YẾN TRINH CẦM CÂN NẢY MỰC HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Không chỉ đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp, Á Hoàng III – Nữ Hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 còn tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện truyền thông trong nước. Mới đây nhất người đẹp xác nhận sẽ góp mặt trong cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” với vai trò là thành viên Ban giám khảo.

Á hoàng Dương Yến Trinh được đánh giá là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn, không chỉ xinh đẹp mà còn bản lĩnh trên thương trường

Sở hữu nhan sắc ấn tượng, ngoại hình chuẩn cũng như kinh nghiệm tham gia đấu trường sắc đẹp, Dương Yến Trinh luôn xuất hiện trước ống kính với phong thái tự tin, chỉn chu và trở thành hình mẫu phụ nữ thời đại mới lý tưởng mà nhiều phái đẹp đang hướng tới. Luôn ý thức được vai trò của mình, Á hoàng Dương Yến Trinh luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi và hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tại sự kiện lần này, nàng Á hoàng đã có màn trở lại ngoạn mục với vai trò hoàn toàn mới. Cô nàng nắm giữ vị trí Ban giám khảo cho cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023”.

BTC Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 tin rằng Dương Yến Trinh sẽ là một vị giám khảo công tâm trên hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện cuộc thi này

Được biết, Dương Yến Trinh là nhà sáng lập Chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ tại Đồng Nai. Là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, người đẹp luôn ý thức duy trì tập luyện và giữ chế độ sinh hoạt lành mạnh. Có lẽ đây cũng chính là bí kíp để cô nàng giữ được vóc dáng tiêu chuẩn và thần thái rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước ống kính. Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội. Nhưng khi nhận được lời mời từ BTC, nàng hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò giám khảo của mình.

Góp mặt trong sự kiện, ngoài những ban giám khảo chính còn có các ban giám khảo khách mời là những gương mặt nổi tiếng, quen thuộc với khán giả. Nhờ có lợi thế từng thi đấu tại các đấu trường sắc đẹp nên Dương Yến Trinh đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm xương máu khi trình diễn cũng như thể hiện bản thân trên sân khấu. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ với các thí sinh và đưa ra những góp ý quý giá để các thí sinh hoàn thiện bản thân mình. Chia sẻ về vai trò của mình, Dương Yến Trinh cho biết: “Bản thân tôi luôn giữ vững tâm thế và sẽ sử dụng hết kinh nghiệm đã từng tham gia tại các đấu trường để đem đến những đánh giá công tâm nhất”.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra những gương mặt xứng đáng cho những vị trí cao quý này

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả