Á hậu Xuân Tâm đọ sắc cùng dàn mỹ nhân trong đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Ngoài vị trí hội đồng thẩm định trong đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, Á hậu Xuân Tâm còn gây bất ngờ với vẻ đẹp lộng lẫy tựa nàng công chúa.

Tối 11/3, bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại hội trường khách sạn DLG (Đà Nẵng), BGK và khán giả được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh tài năng.

Á hậu Xuân lộng lẫy tựa nàng công chúa khi chấm thi bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Ngồi trên hàng ghế thẩm định đêm thi quan trọng vừa qua, Á hậu Xuân Tâm cho biết bản thân rất vinh dự và tự hào khi ngồi ở vị trí quyền lực của sân chơi nhan sắc này. Nàng hậu cũng nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà và quyến rũ theo thời gian.

Á hậu Xuân Tâm đọ sắc cùng Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Thanh Thủy trên hàng ghế quyền lực

Á hậu Xuân Tâm chia sẻ thêm cô là người yêu thích cái đẹp, đam mê hoạt động nghệ thuật và rất mong muốn góp phần lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ thông qua các cuộc thi nhan sắc. Nhận lời mời tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 với vai trò thẩm định, cô hi vọng sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực cho các thí sinh cũng như những người có niềm yêu thích với lĩnh vực sắc đẹp.

Á hậu Xuân Tâm cùng Hoa hậu Ngọc Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Hoa hậu Khương Phương Anh và Á hậu Thanh Thủy nhận hoa cảm ơn từ BTC cuộc thi

Á hậu Xuân Tâm tên thật là Lê Xuân Tâm, cô đạt được ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020. Sau khi đạt được danh hiệu cao quý, tên tuổi của nàng hậu ngày càng được biết đến nhiều hơn qua các hoạt động nổi bật, cô thường tham gia các chuyến đi thuyện nguyện và nhận lời mời ngồi ghế chấm thi nhiều sân chơi nhan sắc uy tín trong nước.

Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 khép lại với top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết

Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 khép lại với top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết

Có thể thấy, Á hậu Xuân Tâm đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình với những đóng góp mà nàng hậu đã đem đến trong thời gian qua.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả