Á HẬU VŨ THỊ XUYẾN TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” sắp bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện mùa 3. Đây là sự kiện cuối năm đầy hoành tráng của hãng Truyền Thông Topstar Media. Đảm nhận lời mời của BTC tham dự cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 với vai trò là thành viên Ban Cố Vấn, Á hậu Vũ Thị Xuyến mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng đến các thí sinh. Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Kể từ sau thông báo chính thức tuyển sinh, cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 ngày càng trở nên sôi động. Đặc biệt, thông tin về Á Hậu Vũ Thị Xuyến trở lại sân chơi nhan sắc ở vai trò mới làm khán giá vô cùng mong chờ.

Trong vai trò mới, Á Hậu Vũ Thị Xuyến bày tỏ mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng cho các thí sinh. Là hình mẫu của phụ nữ đa tài, cô hiểu rõ những thách thức và cơ hội mà cuộc thi mang lại sẽ đóng vai trò tích cực trong việc giúp đỡ và tạo điều kiện cho sự phát triển của các thí sinh. Bằng tầm nhìn và kinh nghiệm đa dạng, cô sẽ cùng các thành viên Ban Cố Vấn làm nổi bật những giá trị tinh thần và tài năng của phụ nữ Việt Nam, tạo nên một cuộc thi không chỉ về nhan sắc mà còn về sự đa chiều và tinh thần.

Được biết, Vũ Thị Xuyến đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu 2022. Nàng Á hậu hiện tại là – Giám đốc Công ty TNHH Relax- Kids, Chủ tịch BNI UNITY CHAPER tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 3 nhiệm kỳ liên tiếp, Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp và nhan sắc, sự trở lại của Á Hậu Vũ Thị Xuyến trong đội hình Ban Cố Vấn giúp cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết. Cô sẽ là người góp phần giúp cuộc thi định hình được hình ảnh và giá trị của cuộc thi, mang lại cơ hội và thách thức mới cho các thí sinh.

Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023,… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, Á hậu Vũ Thị Xuyến sẽ là một trong những thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi để góp phần tăng thêm tính công bằng và minh bạch cho kết quả cuối cùng ở đêm chung kết.

Á Hậu Vũ Thị Xuyên chia sẻ: “Lần đầu thử sức với một vai trò quan trọng là thử thách đối với tôi, nhưng với những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trước đó khi còn là một thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc, chắc chắn tôi sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất để tìm ra người xứng đáng đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của phụ nữ”.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả