Á HẬU VÕ THỊ NGỌC NGÂN THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN TẠI THẢM ĐỎ BÁN KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023.

Tối 18/12, Bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Bà Rịa, Vũng Tàu. Ban giám khảo và khán giả được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh tài năng.

Ngoài vị trí thành viên Hội đồng thẩm định trong đêm bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân còn gây bất ngờ với thần thái sang trọng và visual đỉnh cao.

Nàng Á hậu hội ngộ Chủ tịch Đặng Gia Bena tại sân khấu đêm Bán kết

 Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân đọ sắc cùng dàn mỹ nhân tại thảm đỏ đêm Bán kết

Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân là một trong những gương mặt nổi tiếng và được yêu thích trong làng nhan sắc Việt Nam đã góp mặt trong vai trò thành viên  Hội đồng thẩm định tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Đây không phải là lần đầu tiên nàng Á Hậu tham gia vào các cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân tại Việt Nam và sự hiện diện của cô luôn được đánh giá cao về sự tinh thần, tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với khuôn mặt khả ái và thần thái đầy tự tin của mình, Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân như chiếm trọn sự ưu ái của các cánh nhà báo cũng như công chúng khi xuất hiện tại thảm đỏ đêm Bán kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 lần này.

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ, và làn da phát sáng không tì vết của Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân tại hàng ghế danh dự

Á hậu Ngọc Ngân xuất hiện trên thảm đỏ đêm Bán Kết với bộ cánh cắt xẻ táo bạo

Tại đêm bán kết Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 Võ Thị Ngọc Ngân chia sẻ:  “Được BTC tin tưởng mời vào vị trí thành viên Hội đồng thẩm định, tôi được gặp gỡ và giao lưu với những thí sinh xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh”. Tại đây, nàng Á hậu cũng có cơ hội được chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng, những câu chuyện truyền cảm hứng và những ý tưởng sáng tạo.

Võ Thị Ngọc Ngân rất vui và hào hứng khi được góp phần lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất, xứng đáng với danh hiệu hoa hậu. Cô ấy tin rằng những thí sinh này sẽ là những đại diện xuất sắc cho vẻ đẹp, trí tuệ và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam của chúng ta. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp ngọt ngào, kiến thức và kinh nghiệm của cô chắc chắn sẽ là nguồn động viên và cơ hội phát triển cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

 Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân, Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh, Người đẹp truyền thông Hoa Nam cùng Giám đốc truyền thông Trung Hoàng và Trưởng BTC – Tiến sĩ Phạm Ngọc Hải tại hàng ghế danh dự

Võ Thị Ngọc Ngân cùng với kiến thức, kinh nghiệm và thẩm mỹ tốt trong lĩnh vực sắc đẹp, nghệ thuật, truyền thông của mình, cô ấy rất tự tin góp phần đánh giá một cách khách quan và chính xác các thí sinh tham gia cuộc thi.

Dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và NTK Tony Phạm trong đêm Bán kết

Đêm Bán kết khép lại đầy thành công, nhiều ứng viên nặng ký cho ngôi vị Tân Hoa hậu cũng đã dần được lộ diện.

Sau đêm bán kết, Võ Thị Ngọc Ngân sẽ tiếp tục đồng hành cùng cùng BTC trong các hoạt động. Có thể nói, các hoa hậu trong vị trí ban giám khảo, hội đồng thẩm định, ban cố vấn của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã góp phần mang đến thành công cho cuộc thi. Họ đã giúp đánh giá một cách công tâm và khách quan các thí sinh, đồng thời truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc.Hãy cùng chờ đón những màn xuất hiện sắp tới của Á hậu Võ Thị Ngọc Ngân trong Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả