Á Hậu Thạch Thị Cẩm Tố Tham Gia Show Diễn Thời Trang “The Garden Of Dream 2023”

Bận rộn với nhiều lịch trình đã có từ trước nhưng Á hậu Cẩm Tố vẫn thu xếp công việc để xuất hiện trong đêm diễn Fashion Show được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/03 vừa qua. Với chủ đề “The garden of dream” show thời trang diễn ra ngày 18/3 vừa qua tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình quy tụ dàn Hoa hậu, Nam vương, Siêu mẫu và Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới giải trí Việt.


Xuất hiện tại đêm diễm trong trang phục dạ hội sắc vàng, Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố tự tin khoe sắc và tạo dáng bên cạnh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Châu. Nàng hậu sử dụng phụ kiện vàng làm điểm nhấn cho tổng thể trang phục. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên nàng Á hậu nhận được lời mời trở thành khách mời tham dự một sự kiện thời trang đẳng cấp như vậy kể từ sau khi đăng quang.

Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố chụp ảnh thân thiết cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu tại sự kiện

Thạch Thị Cẩm Tố được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng cùng nguồn năng lượng tích cực truyền cảm hứng. Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022, Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố nhận được nhiều lời mời hợp tác và tham gia nhiều hoạt động, sự kiện giải trí. Cô cũng là người mẫu đại diện độc quyền cho nhãn hàng mỹ phẩm Ohuii Skincare.

Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố tự hào và hãnh diện khi chính mình là người được hãng mỹ phẩm OHUIISKINCARE “chọn mặt gửi vàng”

Á hậu Cẩm Tố tuy vừa đăng quang nhưng đã sở hữu lượng fans hùng hậu. Người đẹp Kiên Giang thật sự là minh chứng cụ thể nhất cho hiện tượng “bùng nổ truyền thông” ở thời điểm cô nàng tham gia Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Mọi hoạt động, cập nhật của Cẩm Tố trên các trang mạng xã hội luôn nhận được sự ủng hộ và kì vọng từ khán giả.

Nàng Á hậu của chúng ta đúng là Tài – Sắc vẹn toàn , cùng chúc cho Thạch Thị Cẩm Tố có thật nhiều sức khoẻ để cô luôn sẵn sàng cống hiến và cô sẽ thành công ở bất kì con đường nào mà cô đã chọn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả