Á hậu Phụng Hoàng gởi lời tri ân từ dạ tiệc Thank you Party

Hôm qua 26/12 tại TP.Đà Nẵng, tân Á hậu Phụng Hoàng đã gởi lời tri ân đến gia đình, bạn bè, đối tác và người hâm mộ thông qua dạ tiệc Thank you Party được tổ chức sang trọng và ấm áp. Sự kiện có sự tham dự của Á hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 và hàng trăm khách mời danh dự.
Nữ doanh nhân Phụng Hoàng là thí sinh “rất đặc biệt” trong dàn mỹ nhân của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Chị không chỉ chinh phục BGk, BTC, Hội đồng cố vẫn chuyên môn mà rất nhiều “fan hâm mộ” chương trình yêu mến chị bởi nụ cười sảng khoái, thân thiện.
Không phải thuộc kiểu mẫu phụ nữ có sắc đẹp “ngả nghiêng” nhưng vẻ bề ngoài thu hút, đặc biệt nụ cười luôn thường trực đã giúp nữ doanh nhân Phụng Hoàng nhận được nhiều tình cảm chân thành ấy.
Bên cạnh đó, với tính cách khá mạnh mẽ, cá tính doanh nhân Phụng Hoàng mỗi lần xuất hiện, chị như đem đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho mọi người. Đây cũng là nguyên nhân chính để chị giành cú đúp giải thưởng: Á hậu và Hoa hậu được yêu thích nhất.
Chia sẻ ở dạ tiệc Thank you Party, tân Á hậu cho biết: “Có lẽ, Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một sự kiện dành cho nữ doanh nhân như Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam. Trong các chuỗi sự kiện vừa diễn ra cùng lúc tại Đà Nẵng và TP.HCM, tôi thật may mắn vì được tiếp xúc, giao lưu với các nữ đồng nghiệp trên toàn quốc. Đó là một kỷ niệm đẹp. Thiết nghĩ, giải thưởng cá nhân không mấy quan trọng, điều quan trọng hơn là những đóng góp của chúng ta được xã hội ghi nhận và tôn vinh xứng đáng.
Hơn hết, tôi cũng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu tình bằng hữu với nhiều nhân vật nổi tiếng, đặc biệt là nhiều doanh nhân tiếng tăm trên thương trường. Tôi nghĩ, đó mới là thành công lớn nhất của riêng bản thân tôi.”
Đến chúc mừng tân Á hậu, Hoa hậu được yêu thích nhất Phụng Hoàng, bà Đặng Gia Bena nhắn nhủ nữ doanh nhân luôn giữ hình ảnh đạp trong mắt người hâm mộ và luôn giữ tinh thần lạc quan, thêm nhiều đóng góp hơn nữa cho xã hội, cộng đồng.
Tiệc Thank you Party diễn ra trong không gian sang trọng, ấm áp. Khách tham dự luôn dành tình cảm tốt đẹp và chúc mừng nữ doanh nhân Phụng Hoàng.
“Một lần nữa, Tôi chân thành cảm ơn hết thảy quý vị. tôi cũng cảm ơn cả những ekip thực hiện mà tôi không được gặp mặt hay nhớ tên của họ. Các bạn thật tuyệt vời và tôi yêu mến các bạn” – Á hậu Phụng Hoàng chia sẻ.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả