Á hậu Phan Phương quyến rũ tham dự lễ công bố “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019”

Tại buổi công bố Gala Tôn vinh “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” do Hãng truyền thông Topstar tổ chức vào ngày 12/10 vừa qua, Á hậu Phan Phương đã có dịp khoe nhan sắc lộng lẫy kiêu sa với chiếc đầm đuôi cá màu trắng tinh khôi đầy quyến rũ.
Á hậu Doanh nhân Phan Phương cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ
Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu doanh nhân tại chương trình Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng, nữ doanh nhân Phan Phương tiếp tục được biết đến với hình mẫu là người phụ nữ đơn giản, tinh tế, luôn giữ được hình tượng bản thân theo cách âm thầm không phô trương.
Danh ca Ngọc Sơn sẽ cùng Á hậu Phan Phương “cầm cân nảy mực” cho chương trình lần này
Hoa hậu doanh nhân Nhung Nguyễn hội ngộ cùng người đẹp Phan Phương tại sự kiện
Cô luôn góp mặt tại các sự kiện với hình ảnh một nàng hậu thành đạt, tinh tế, đúng nghĩa là một nữ doanh nhân. Là một á hậu tài hoa, nhà sáng lập thương hiệu Phương Bắc phụ kiện, một thương hiệu khá quen thuộc, uy tín bậc nhất dành cho giới trẻ và những ai đang sinh sống tại Sài Gòn. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Phương Bắc phụ kiện cung cấp chủ đạo các mặt hàng ‘làm đẹp’ Iphone & Ipad như bao da, ốp lưng, dán cường lực của tất cả các dòng điện thoại, nhận in ảnh cá nhân trên tất cả các ốp lưng, đồng thời nhận gia công in ốp cho tất cả các công ty, cửa hàng, các chợ…
Với những thành công mà Phan Phương gặt hái được trong suốt chặng đường đăng quang Á hậu cho đến nay, cùng với đó là kỹ năng ứng xử khôn khéo, tinh tế cùng cách giao tiếp thân thiện. Á hậu Doanh nhân Phan Phương đã nhận lời mời ngồi vào hàng ghế Hội đồng thẩm định sắc đẹp chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019. Hứa hẹn người đẹp sẽ mang đến cho các doanh nhân những kinh nghiệm và kĩ năng quý báu.
Tại buổi công bố, Á hậu Phan Phương xuất hiện một cách tinh tế nhưng không kém phần lộng lẫy khi cô diện chiếc đầm dạ hội màu trắng tinh khôi.
Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 xuất hiện lần đầu với nhiều mới lạ, là một trong những sân chơi hấp dẫn, sang trọng và quý phái cho những doanh nhân thỏa sức thể hiện tài năng điệu nghệ từ nhan sắc, trí tuệ, phong cách đến tấm lòng thiện nguyện cho xã hội.
Trong buổi công bố giới thiệu chương trình có sự xuất hiện của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế hoa kỳ –  Cố vấn cấp cao của chương trình, Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà,  Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, Siêu mẫu quốc tế H’ Ăng nie, Hoa hậu thương hiệu VN 2018 Hương Mai, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Hà Kim Anh , Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Nhung Nguyễn, Á hậu Trương Hồng, Á hậu Thanh Thương.
Dự kiến chương trình sẽ được diễn ra vào T12/2019 sắp tới đây sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.
Nguyên Hằng

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả