Á HẬU NGUYỄN THỊ TRÚC LINH VÀ DÀN NGƯỜI ĐẸP DỰ HỌP BÁO HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Tại buổi Họp Báo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh vinh dự được BTC mời đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi. Nàng Á hậu Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 có mặt từ sớm tại thảm đỏ họp báo khởi động Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 để giao lưu với khán giả, truyền thông. Nguyễn Thị Trúc Linh bày tỏ niềm tự hào khi được ngồi vào vị trí đặc biệt này. Sau đăng quang, nàng Á hậu thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện quy mô quốc gia và đảm nhận vị trí quan trọng tại các đấu trường nhan sắc. Mỗi sự kiện, Á hậu Trúc Linh xuất hiện luôn để lại dấu ấn riêng.

Tham gia sự kiện Họp báo có sự góp mặt của “Bà trùm Hoa hậu” Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn – Trưởng Ban giám khảo, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu, Tiến sĩ – Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Lê Thị Thơ, Hoa hậu Lê Thị Thắm, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh, các nhà tài trợ, khách mời, nghệ sĩ và quý cơ quan thông tấn báo đài đưa tin.

Chủ tịch Đặng Gia Bena – “Bà trùm hoa hậu” quyền lực đứng sau hàng loạt bản quyền Hoa hậu Doanh nhân thành công

Á hậu Trúc Linh hội ngộ Chủ tịch Đặng Gia Bena và Danh ca, Nhạc sĩ Ngọc Sơn tại buổi Họp báo

Tại buổi Họp báo, Hãng Truyền Thông Topstar còn công bố ra mắt dự án mới Mrs Peace Global dành cho cộng đồng nữ doanh nhân trên trong và ngoài nước và Miss Beauty Idols 2024 – sân chơi nhan sắc dành cho những nữ doanh nhân đang làm trong ngành làm đẹp. Ngoài ra, Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV cũng công bố một sân chơi nhan sắc hoàn toàn mới. Cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức tại Thái Lan, hướng đến cộng đồng người chuyển giới nữ mang tên Miss Queen Transgender. Đồng thời, Hãng Truyền Thông Star World Entertainment tiếp nối thành công của mùa đầu chính thức khởi động cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại – Miss Vietnam Era 2024 mùa 2. Ban tổ chức cuộc thi đã phổ biến lịch trình, kế hoạch tổ chức cũng như tiêu chí mới với các đơn vị truyền thông báo chí, các khách mời và thí sinh tham dự. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho Phái Đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng cho một nửa thế giới – những người được ưu ái gọi tên: Phái Đẹp.

Á hậu Trúc Linh cùng Đại diện BTC, Hội đồng ban giám khảo trả lời các câu hỏi đến từ các phóng viên tại buổi họp báo

Tại đây, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh đã có dịp hội hàng loạt những Hoa, Á hậu, Người đẹp bước ra từ các sân chơi nhan sắc khác.Với những bộ cánh lộng lẫy nhưng cũng không kém phần gợi cảm, loạt người đẹp đã khiến cho thảm đỏ của buổi họp báo thêm phần tăng nhiệt bởi những màn đọ dáng đầy mãn nhãn.

Phát biểu tại buổi họp báo, Á hậu Trúc Linh chia sẻ : “Khi nhận lời mời từ BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam ở vị trí Ban giám khảo thì Trúc Linh cảm thấy rất vui và hào hứng. Được đồng hành cùng tất cả chị em doanh nhân – những người phụ nữ không chỉ xinh đẹp lại còn tài giỏi là một trải nghiệm vô cùng mới mẽ và hấp dẫn đối với Trúc Linh”.

Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh khoe sắc cùng dàn hậu tại buổi Họp báo

Cận cảnh nhan sắc không tì vết của nàng Á hậu Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, bao gồm các vòng thi phụ, Bán kết và Chung kết. Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/12/2023 đến ngày 12/3/2024 (trong đó vòng Chung kết được tổ chức ngày 11/3/2024).

Sự góp mặt của Nguyễn Thị Trúc Linh hứa hẹn mang đến nhiều góc nhìn và ý kiến sâu sắc dành cho các thí sinh năm nay.

Với tiêu chí hướng đến tôn vinh vẻ đẹp tri thức, bản lĩnh, đạo đức cũng như sắc đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới, hãng truyền thông Topstar Media mong muốn duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua từng năm đã tạo nên nền tảng để các nữ doanh nhân người Việt độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện nhan sắc đầu năm hoành tráng, bùng nổ và mang đến sự chỉn chu trong từng khâu tổ chức. Tiếp tục công cuộc góp phần đưa hình ảnh người phụ nữ Việt bản lĩnh, tài năng, tri thức vươn tầm trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả