Á HẬU NGUYỄN THỊ TRÚC LINH GÓP MẶT TRONG HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh đã có kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023. Sự xuất hiện của nàng Á Hậu trong vai trò thành viên Hội đồng thẩm định Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc thi và tìm ra gương mặt hoa hậu xứng đáng nhất.

Á Hậu Nguyễn Thị Trúc Linh Ngay lúc này cô cảm nghĩ vinh dự khi được góp phần vào sự thành công của cuộc thi, bên cạnh đó Á hậu còn cảm thấy rất hào hứng, mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ các thí sinh tìm ra con đường phù hợp với bản thân.

Tại đêm Bán kết, Á hậu Trúc Linh đã nhận được cơn mưa lời khen khi xuất hiện với dạ hội trễ vai tông cam, khoe trọn bờ vai quyến rũ, cùng với layout makeup sắc nét. Có thể thấy, sau đăng quang, Nguyễn Thị Trúc Linh ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Á hậu Trúc Linh cùng Á Hoàng Dương Yến Trinh khoe nhan sắc yêu kiều tại hàng ghế danh dự

Sự xuất hiện lần này của Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh nhận được nhiều lời khen của cộng đồng fan sắc đẹp, khi nàng hậu ngày càng thăng hạng trong nhan sắc, thần thái chuẩn beauty queen.

Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu Lê Thị Thơ, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh, Á hoàng Dương Yến Trinh, Á hoàng Võ Lý Sang trên hàng ghế vinh dự của đêm thi bán kết

Nàng Á hậu cùng NTK Tony Phạm tại sân khấu đêm Bán kết

Dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và NTK Tony Phạm trong đêm Bán kết

Đêm Bán kết diễn ra thành công, nhiều ứng viên nặng ký cho ngôi vị Tân Hoa hậu cũng đã dần được lộ diện.

Sau đêm bán kết, Nguyễn Thị Trúc Linh sẽ tiếp tục đồng hành cùng cùng BTC trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi nhằm đưa ra sự đánh giá khách quan nhất cho từng thí sinh. Hãy cùng chờ đón những màn xuất hiện sắp tới của Á hậu Trúc Linh tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả