Á HẬU NGUYỄN THỊ THẠNH GIỮ VAI TRÒ BAN CỐ VẤN TẠI CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tối 14/06, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Ngôi vị Tân Hoa hậu đã chính thức gọi tên doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Triều. Xuất hiện với vai trò thành viên trong ban cố vấn tại đêm chung kết, Á hậu Nguyễn Thị Thạnh nhanh chóng chiếm “spotlight” thu hút ánh nhìn của đám đông.

Nhờ vào những phong độ được giữ vững trong suốt hành trình tại cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh ấn tượng Á hậu 3 – Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024. Với vẻ đẹp sắc sảo cùng sự giỏi giang, cô đã nhận được lời mời đặc biệt từ Ban tổ chức để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn Cầu Việt Nam 2024 trong vai trò thành viên trong Ban Cố Vấn.

Á hậu Nguyễn Thị Thạnh khoe vẻ đẹp sắc sảo đảm nhận vị trí Ban Cố vấn đêm Chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2024

Trong vai trò Ban cố vấn, nàng Á hậu đã dùng những kinh nghiệm của chính bản thân mình từ cuộc thi trước đó để đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các thí sinh hoàn thành tốt các vòng thi. Á hậu Nguyễn Thị Thạnh là đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các thí sinh xây dựng phong thái tự tin, vẻ ngoài chỉn chu. Theo cô, đây là những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn không chỉ trong cuộc thi mà còn ở cuộc sống.

Á hậu Nguyễn Thị Thạnh chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc khi được đồng hành cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena, Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và các Hoa, Á hậu trong mỗi cuộc thi sắc đẹp 

Đêm thi còn có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông – Phó trưởng BTC, Trưởng BTC – Người đẹp Hoa Nam. Hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

Á hậu Nguyễn Thị Thạnh tỏa sáng, khoe nhan sắc ngút ngàn tại đêm Chung kết

Á hậu Nguyễn Thị Thạnh chia sẻ sau đêm chung kết: “Khi nhận được lời mời vào cương vị cố vấn của cuộc thi từ BTC, tôi đã vô cùng bất ngờ và vô cùng đắn đo. Nhưng thật may mắn, với những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được trong thời gian qua, tôi cũng đã có những chia sẻ giúp ích được cho các bạn thí sinh trong đêm chung kết. Tôi cảm thấy các thí sinh đều rất xứng và các bạn đã có những màn tỏa sáng vô cùng tuyệt vời”.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 khép lại với sự thành công và ý nghĩa

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Lưu Thị Thu Hà và doanh nhân Dương Thị Mỹ Uyên, danh hiệu Á hậu 3 gọi tên doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ, doanh nhân Huỳnh Thị Mộng Tuyền và doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thắm với dự án nhân ái “Những vòng tay yêu thương” đã xuất sắc đạt ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái”.

NHÓM TT

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả