Á HẬU NGUYỄN THỊ HẢI YẾN TIẾP TỤC ĐƯỢC TÍN NHIỆM LÀM BAN GIÁM KHẢO HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là sân chơi nhan sắc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu dành cho các nữ doanh nhân. Sau ba mùa thi thành công vang dội trước đó, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” sẽ trở lại mùa thứ 4 vào tháng 3/2024 với những sự thay đổi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn mới lạ, những cảm xúc thăng hoa.

Ban giám khảo là thành phần không thể thiếu trong bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào. Theo đó, những cái tên cuối cùng được lựa chọn ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2024” cũng dần được lộ diện. Không bất ngờ khi Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến là cái tên được Ban tổ chức tín nhiệm ngồi vào hàng ghế Ban giám khảo ở cuộc thi năm nay.

Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Nguyễn Thị Hải Yến trở lại trong vai trò làm Ban giám khảo của cuộc thi mà cô đã từng đăng quang

 Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến được biết đến là một nữ doanh nhân tài giỏi trên thương trường, cô hiện đang giữ chức Giám Đốc Công ty TNHH Sunrise Marina Việt Nam và Công ty TNHH Dịch Vụ Nam Thịnh. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, người đẹp Nguyễn Thị Hải Yến nhận được rất nhiều lời mời tham dự sự kiện và chấm thi các cuộc thi nhan sắc uy tín. Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái của mình, nàng Hậu luôn nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và đặc biệt là những người hâm mộ sắc đẹp.

Nàng Hậu luôn xuất hiện lộng lẫy, kiêu sa trong mỗi cuộc thi mà cô tham dự với một tần suất giày đặc, đủ để cho chúng ta thấy độ hot của nữ doanh nhân này

Khi được hỏi về lý do nhận lời mời ngồi vào chiếc “ghế nóng”, mỹ nhân quê Long An chia sẻ: “Đã gần một năm kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu, tôi cảm thấy mình càng phải có trách nhiệm hơn với danh hiệu của mình. Khi được giao trọng trách ngồi vào hàng ghế Ban giám khảo, tôi ý thức mình phải luôn tập trung, công tâm nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tôi hy vọng cùng với những thành viên khác trong thành phần Ban giám khảo, tôi sẽ tìm ra được những nữ doanh nhân ưu tú và xứng đáng nhất cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi”.

Trong vai trò Ban giám khảo, nữ doanh nhân Lê Thị Hải Yến sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp các thí sinh hoàn thành xuất sắc những phần thi của mình

 Có thể thấy, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến không chỉ là người đẹp về ngoại hình, giỏi về tri thức, mà còn là người có tâm huyết. Với cô, người xứng đáng cho những danh hiệu cao quý của cuộc thi là người có nhan sắc, có bản lĩnh và phải là người mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Tiêu chí mà Á hậu Hải Yến đưa ra đối với mỗi thí sinh là vừa phải có ngoại hình, bản lĩnh trí tuệ và đặc biệt phải mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do hãng Truyền thông Topstar nắm giữ bản quyền tổ chức được sự tín nhiệm và ủng hộ từ các cơ quan ban ngành, sẽ được diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 15/3, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, chắc chắn sẽ là một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/3/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/3/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả