Á HẬU NGUYỄN PHƯƠNG THẢO RẠNG RỠ TẠI BUỔI SỰ KIỆN HỌP BÁO

Vừa qua chiều ngày 4/1, tại khách sạn The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, HCM đã diễn ra đại sự kiện bao gồm 5 chương trình họp báo: công bố cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại – Miss Vietnam Era, Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam – Miss Vietnam Business, Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu – Miss Queen Transgender, Mrs Peace Global và Miss Beauty Idols.

Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – “bà trùm hoa hậu”

Chương trình lần đầu tiên tổ chức với sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp bước ra từ các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hàng đầu đã thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông.

Tại sự kiện họp báo có sự góp mặt của Á Hậu Nguyễn Phương Thảo với vai trò khách mời đặc biệt. Sau đăng quang ngôi vị Á Hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2022, nàng hậu Thủ đô thường xuyên tham dự các sự kiện và đảm nhận vị trí quan trọng tại các sân chơi nhan sắc. Doanh nhân Phương Thảo hiện đang là giám đốc công ty TNHH MTV Khang Việt chuyên gia công chi tiết túi xách, ví nam và nữ. Công ty Khang Việt hợp tác lâu dài với các công ty Hàn Quốc đặt tại Việt Nam, cho ra đời các sản phẩm xuất khẩu mang thương hiệu nổi tiếng như: Coach, Guess, Michael Kors, Kate Spade, CK,.. Á Hậu Phương Thảo ngày càng chứng minh được thực lực của mình khi sự nghiệp ngày càng thành đạt và visual đỉnh cao. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, còn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Doanh Nhân Nguyễn Phương Thảo khoe sắc tại sự kiện

Dù đăng quang hơn 1 năm qua, có thể thấy Phương Thảo luôn giữ vững phong độ và sức hút của mình trước truyền thông. Mỗi lần xuất hiện, nàng Á hậu đều mang hình ảnh chỉnh chu và thăng hạng về nhan sắc. Tại cuộc họp báo, Á hậu Nguyễn Phương Thảo không lên đồ lộng lẫy như những người đẹp khác, nhưng nàng Á hậu không hề lép vế giữa rừng mỹ nhân tham dự sự kiện. Cô chọn cho mình out-fit kín đáo, mix- match cùng phụ kiện tinh tế giúp nàng hậu toát lên nét thanh lịch và sang trọng.

Á Hậu Nguyễn Phương Thảo đã có dịp hội ngộ dàn hậu đến từ các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân 

 

Á Hậu Nguyễn Phương Thảo cùng đọ sắc cùng Người Đẹp Nông Thị Hà

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam không chỉ là một đấu trường nhan sắc, mà là một chặng đường nghệ thuật và sáng tạo, làm nổi bật vẻ đẹp và tài năng đa dạng của những người phụ nữ xuất sắc. Các cuộc thi do hãng Truyền Thông Topstar và Truyền Thông Pháp Luật Tv tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi nhan sắc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, sự thành đạt, trong đó có cả lòng nhân ái của các Nữ doanh nhân trong thời đại mới, thông qua cuộc thi góp phần lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng doanh nhân trên toàn lãnh Việt Nam, và cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về những nét văn hoá khác nhau, thể hiện tài năng và bản lĩnh trong các hoạt động bên lề của cuộc thi.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả