Á HẬU LÒ THỊ THƯƠNG TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CUỘC THI NHAN SẮC

Đảm nhận lời mời của BTC tham dự cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 với vai trò là thành viên Hội đồng thẩm định, Á hậu Lò Thị Thương mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng đến các thí sinh. Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông kể từ sau thông báo chính thức tuyển sinh.

Á hậu Lò Thị Thương trở lại với vai trò mới tại cuộc thi sắc đẹp

Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu II-  Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, Lò Thị Thương được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Cô hiện đang giữ chức vụ CEO Thiên Thương Beauty Center tại tỉnh Lai Châu. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, nàng Á hậu chính là gương mặt được BTC Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2023  “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí thành viên Hội đồng thẩm định.

Sau đăng quang, visual của nàng Á hậu gốc Lai Châu lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Á hậu Lò Thị Thương sở hữu nét đẹp mặn mà cùng với phong cách sang trọng quý phái. Ngoài ra, nàng hậu cũng từng đạt được rất nhiều thành tựu trên thương trường. Bằng bề dày kinh nghiệm đó, ở vị trí Hội đồng thẩm định cuộc thi sắc đẹp, BTC tin tưởng nàng hậu sẽ phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Nàng hậu cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng gương mặt xứng đáng cho chiếc vương miện cao quý nhất phải là người hội tủ đụ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều phương diện là điều tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại. Bên cạnh yếu tố nhan sắc, tài năng và nhân ái vì cộng đồng cũng được cô đánh giá cao.

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời vào vai trò mới tại cuộc thi, Lò Thị Thương cho biết: “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là  một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành một trong những thành viên Hội đồng thẩm định. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để truyền cảm hứng cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

CEO Thiên Thương Beauty đã giữ phong độ rất ổn định sau đăng quang

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả