Á HẬU LÒ THỊ THƯƠNG THAM DỰ CHUNG KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Á Hậu 2 Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch Việt Nam 2023 là một trong những người thành đạt, có vẻ đẹp sắc sảo, đầy bản lĩnh có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các tiêu chí sắc đẹp, trí tuệ và tài năng của một hoa hậu. Sự góp mặt của các nàng Á Hậu trong vai trò thành viên hội đồng thẩm định giúp cuộc thi thêm phần uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, Lò Thị Thương đã truyền cảm hứng và kinh nghiệm quý báu của mình, tạo động lực thúc đẩy tinh thần thi đua của các thí sinh và giúp cuộc thi thêm phần hấp dẫn, sôi động.

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp bên ngoài và sự thiện lương trong tâm hồn khiến nàng Á Hậu trở thành một hình mẫu phụ nữ cho thế hệ trẻ trong thời đại mới

Về sự nghiệp, Lò Thị Thương đã đạt được thành tựu nổi bật ở lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với cương vị là CEO Thiên Thương Beauty Center tại tỉnh Lai Châu. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, cô đã trở thành một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người trẻ muốn khám phá lĩnh vực kinh doanh ngành dịch vụ làm đẹp.

Á hậu Lò Thị Thương “đọ sắc” bên Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên tại hàng ghế Hội đồng thẩm định

Hoa hậu Lò Thị Thương hội ngộ Dàn Hoa hậu, Á hậu, Người Đẹp tại hàng ghế Hội Đồng Thẩm Định đêm Chung kết

Không chỉ năng động trên thương trường, nàng Á hậu trẻ còn là tấm gương sáng về các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Nữ CEO xinh đẹp luôn dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công tác an sinh xã hội với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người và đặc biệt là trẻ em mồ côi, góp một phần sức nhỏ cho quê hương ngày một phát triển.

Á hậu Lò Thị Thương nổi bật trên sân khấu trao giải đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

 Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, Á hậu Hương Ly, Á hoàng Dương Yến Trinh, Người đẹp Hoa Nam trên sân khấu trao giải Người Đẹp Áo Dài cho Doanh nhân Phạm Thị Phượng

Á hậu Lò Thị Thương cùng Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Á hậu Hương ly, Á hoàng Dương Yến Trinh, và Người Đẹp Hoa Nam trên sân khấu trao giải Á hậu 2 cho Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng

Chia sẻ tại đêm Chung kết, nàng Á hậu cho biết: “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là cuộc thi mang tầm quốc gia nên tôi rất vinh dự và hãnh diện khi là một trong các thành viên Hội đồng thẩm định của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam mùa này. Ngoài mục đích tôn vinh nhan sắc thành đạt của những nữ Doanh nhân Việt, Ban tổ chức còn mong muốn tuyên truyền, quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch đến du khách trong và ngoài nước”.

Đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Lê Thị Liệu

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả