Á hậu Lê Xuân Tâm xuất hiện quyến rũ tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Xuất hiện tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Á hậu Lê Xuân Tâm xuất hiện đầy quyến rũ với vai trò Trưởng ban hội đồng thẩm định.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc uy tín do Hãng Truyền thông Top Star cùng với Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena tổ chức. Họp báo công bố cuộc thi diễn ra với quy mô hoành tráng, đón tiếp dàn khách mời đặc biệt là các Hoa hậu, Á hậu, Á hoàng, Người đẹp, Ca sĩ và các cơ quan truyền thông, báo chí đến tham dự.Xuất hiện tại buổi họp báo, Á hậu Lê Xuân Tâm diện cho mình thiết kế khoe nhan sắc sắc xảo, thân hình nóng bỏng.

Á hậu Lê Xuân Tâm xuất hiện đầy quyến rũ tại buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Lịch trình cuộc thi được BTC chia sẻ tại họp báo, các vòng thi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tại Hội An và TP. Đà Nẵng. Đặc biệt, đêm Chung kết được tổ chức tại cố đô Huế mộng mơ.

Á hậu Lê Xuân Tâm chính thức được bổ nhiệm với vai trò Trưởng ban thẩm định của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội. Đối tượng tham gia dự thi là nữ công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, độ tuổi từ 26 đến 60.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả