Á HẬU LÊ THỊ THU HÀ NGỒI GHẾ HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH TẠI “HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023”

Cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” đã chính thức khởi động và tuyển sinh toàn quốc, hứa hẹn cho một dịp cuối năm đầy hoành tráng. Qua đó, ban tổ chức cuộc thi cũng xác nhận việc mời Á hậu Lê Thị Thu Hà tham gia vào vai trò Hội đồng thẩm định để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Á hậu Lê Thị Thu Hà giữ vị trí thành viên Hội đồng thẩm định tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 Hoa hậu Trương Thị Tú Anh – Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, Hoa hậu Vũ Thục Hiền –Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023,… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, Á hậu Lê Thị Thu Hà sẽ là một trong những thành viên trong Hội đồng thẩm định của cuộc thi để góp phần tăng thêm tính công bằng và minh bạch cho kết quả cuối cùng ở đêm chung kết.

Từ một nữ doanh nhân chỉ biết đến kinh doanh, nàng Á hậu Thu Hà ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Á hậu Lê Thị Thu Hà đạt danh hiệu Á hậu II tại “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn Cầu 2023”. Người đẹp hiện đang giữ vị trí giám đốc Nhà Hàng Coffee Ro+ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nàng hậu được đánh giá cao về nét đẹp tri thức lẫn và tấm lòng nhân ái. Sự tài giỏi và tinh thần làm việc cầu tiến đã giúp nàng hậu đưa công việc kinh doanh của mình lên đà phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều giải thưởng cao quý dành cho doanh nghiệp trong thời gian qua. Doanh nghiệp của Á hậu Thu Hà vừa được vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Bận rộn với những dự án kinh doanh và những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội nhưng nàng Á hậu vẫn xác nhận tham dự cuộc thi với vai trò thanh viên Hội đồng thẩm định. Với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực kinh doanh và kinh nghiệm “ngồi ghế nóng” trong những cuộc thi sắc đẹp trước đó, nàng Á hậu được BTC “chọn mặt gửi vàng” tham gia ngồi vào một trong những vị trí quan trọng của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam mùa thứ 3.

Phía Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” cho biết, Á hậu Thu Hà sẽ là người đồng hành cùng hội đồng ban giám khảo đưa ra những đánh giá khách quan nhất để tìm ra người xứng đáng đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của phụ nữ.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng BTC tìm ra gương mặt nữ doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý này

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả