Á HẬU LÊ THỊ KHÁNH VÂN DIỆN THIẾT KẾ GỢI CẢM, LÀM CỐ VẤN HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM MÙA 3

Á hậu Khánh Vân diện đầm bó sát, xẻ ngực sâu khoe vóc dáng nóng bỏng. Cô đảm nhận vai trò cố vấn đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Trong đêm chung kết, nàng Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 đã có màn khoe nhan sắc “chặt chém” giữa rừng mỹ nhân.

Diện chiếc đầm ôm sát cơ thể, Á hậu Lê Thị Khánh Vân khoe trọn được vóc dáng vô cùng nóng bỏng cùng đôi vai trần gợi cảm.

Á hậu Khánh Vân chia sẻ sau đêm chung kết: “Khi nhận được lời mời vào cương vị cố vấn của cuộc thi từ BTC, tôi đã vô cùng bất ngờ và vô cùng đắn đo. Nhưng thật may mắn, với những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được trong thời gian qua, tôi cũng đã có những chia sẻ giúp ích được cho các bạn thí sinh trong đêm chung kết. Tôi cảm thấy các thí sinh đều rất xứng và các bạn đã có những màn tỏa sáng vô cùng tuyệt vời”.

Nàng Á hậu sở hữu nét đẹp mặn có thể cân được từ phong cách sang trọng quý phái, đến tươi trẻ ngọt ngào. Ngoài những thành tựu đạt được trong sự nghiệp, cuộc hôn nhân hạnh phúc của nàng Á hậu cũng được nhiều người ngưỡng. BTC tin tưởng nàng Á hậu là cái tên “vừa vặn” với vị trí thành viên Ban cố vấn, phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Cận cảnh nhan sắc chuẩn “Beauty Queen” của Á hậu Khánh Vân tài hàng ghế Ban cố vấn danh dự đêm Chung kết

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 kết thúc thành công và đầy mỹ mãn, các danh hiệu cuộc thi cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Nữ doanh nhân Lê Thị Liệu đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo và giành danh hiệu Tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Lê Thị Khánh Vân lộng lẫy trên sân khấu trao giải đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Lê Thị Khánh Vân gây chú ý với vóc dáng thanh mảnh, thon gọn và có phần ngày càng nhuận sắc hơn so với thời điểm mới đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023. Trong vai trò Ban cố vấn, nàng Á hậu đã dùng những kinh nghiệm của chính bản thân mình từ cuộc thi trước đó để đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các thí sinh hoàn thành tốt các vòng thi. Á hậu Khánh Vân đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các thí sinh xây dựng phong thái tự tin, vẻ ngoài chỉn chu. Theo cô, đây là những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn không chỉ trong cuộc thi mà còn ở cuộc sống.

Á hậu Khánh Vân cùng Á hậu Hương Ly, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, Á hậu Lê Thị Hà trao giải Á hậu 2 cho Doanh nhan Đỗ Thị Nhị

Diện thiết kết bay bổng, nàng Á hậu bùng nổ visual đỉnh cao và thần thái sang chảnh

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ trong thời đại mới. Đây cũng là nơi để họ học hỏi, giao lưu và cùng nhau tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh đó, đề cao vai trò của doanh nhân đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Đêm chung kết đã khép lại đầy thành công rực rỡ với ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Lê Thị Liệu

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả