A HẬU LÊ THỊ HÀ TÁI XUẤT VỚI VAI TRÒ BAN CỐ VẤN ĐÊM CHUNG KẾT SÂN CHƠI NHAN SẮC

Xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Á hậu Lê Thị Hà mang vương miện và diện đầm bó sát, khoe thần thái và visual đỉnh cảo. Cô đảm nhận vai trò cố vấn đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Trong đêm chung kết, nàng Á hậu 3 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 đã có dịp hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu, các Người đẹp tại sự kiện nhan sắc.

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp chung khung hình quyền lực

Á hậu Lê Thị Hà chia sẻ sau đêm chung kết: “Khi nhận được lời mời vào cương vị cố vấn của cuộc thi từ BTC, tôi đã vô cùng bất ngờ và vô cùng đắn đo. Nhưng thật may mắn, với những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được trong thời gian qua, tôi cũng đã có những chia sẻ giúp ích được cho các bạn thí sinh trong đêm chung kết. Tôi cảm thấy các thí sinh đều rất xứng và các bạn đã có những màn tỏa sáng vô cùng tuyệt vời”.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả

Nàng Á hậu sở hữu nét đẹp mặn có thể cân được từ phong cách sang trọng quý phái, đến tươi trẻ ngọt ngào. Ngoài những thành tựu đạt được trong sự nghiệp, cuộc hôn nhân hạnh phúc của nàng Á hậu cũng được nhiều người ngưỡng. BTC tin tưởng nàng Á hậu là cái tên “vừa vặn” với vị trí thành viên Ban cố vấn, phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Sau đăng quang, có thể thấy nàng Á hậu Lê Thị Hà ngày càng thăng hạng về nhan sắc

Cận cảnh nhan sắc chuẩn “Beauty Queen” của Á hậu Lê Thị Hà tại hàng ghế Ban cố vấn danh dự đêm Chung kết

Hai nàng Á hậu Lê Thị Hà và Nguyễn Thị Huyền Trần bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 hội ngộ tại hàng ghế Ban cố vấn danh dự đêm Chung kết

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Lê Thị Hà gây chú ý với vóc dáng thanh mảnh, thon gọn và có phần ngày càng nhuận sắc hơn so với thời điểm mới đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023. Trong vai trò Ban cố vấn, nàng Á hậu đã dùng những kinh nghiệm của chính bản thân mình từ cuộc thi trước đó để đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các thí sinh hoàn thành tốt các vòng thi. Á hậu Lê Thị Hà đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các thí sinh xây dựng phong thái tự tin, vẻ ngoài chỉn chu. Theo cô, đây là những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn không chỉ trong cuộc thi mà còn ở cuộc sống.

Lê Thị Hà lộng lẫy trên sân khấu trao giải đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu

Á hậu Lê Thị Hà cùng Á hậu Hương Ly, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, Á hậu Lê Thị Khánh Vân trao giải Á hậu 2 cho Doanh nhan Đỗ Thị Nhị

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ trong thời đại mới. Đây cũng là nơi để họ học hỏi, giao lưu và cùng nhau tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh đó, đề cao vai trò của doanh nhân đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Đêm chung kết đã khép lại đầy thành công rực rỡ với ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Lê Thị Liệu

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả