Á HẬU HẠNH NGUYÊN KHOE NHAN SẮC TỰA NỮ THẦN TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Vừa qua, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên được săn đón tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu để chấm thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Được biết lần này cô xuất hiện với vai trò là thành viên Hội đồng thẩm định cho đêm chung kết.

Khoác lên thiết kế bắt sáng lấp lánh Nguyễn Hạnh Nguyên “thiêu đốt” mọi ánh nhìn nhờ nhan sắc quyến rũ, và vóc dáng yêu kiều

Xuất hiện tại sân khấu đêm Chung kết cuộc thi. Nàng Á hậu chọn cho mình chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, được cắt xẻ quyến rũ, khoe trọn nhan sắc nổi bật và thần thái của một nữ doanh nhân. Sau khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Nguyễn Hạnh Nguyên nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện và chấm thi các cuộc thi nhan sắc.

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên và NTK Tony Phạm tại sân khấu chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Thiết kế cut- out tinh tế giúp nàng Á hậu khoe triệt để đường cong quyến rũ

Á hậu Hạnh Nguyên chia sẻ : “Theo dõi phần trình diễn của các thí sinh, làm tôi bồi hồi nhớ về thời điểm mà tôi còn là thí sinh dự thi. Khi được trao trọng trách ngồi vào hàng ghế ban cố vấn, tôi ý thức mình phải luôn tập trung, cố gắng để hoàn thành sứ mệnh được giao. Bên cạnh đó, tôi cũng rất vui khi các nữ doanh nhân đã nhận được cho mình những ngôi vị xứng đáng, tôi mong rằng các bạn sẽ luôn thành công và mang lại được những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”.

Cô vinh dự khi được ngồi hàng ghế Hội đồng thẩm định cuộc thi

Cận cảnh nhan sắc “cực phẩm” của Á hậu Hạnh Nguyên

Á hậu Hạnh Nguyên hội ngộ dàn các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp tại đêm Chung kết

Kết quả Chung cuộc, ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Á hậu Hạnh Nguyên, Á hậu Lê Thu Hà, cùng Á hoàng Võ Lý Sang trao giải Người Đẹp Hình Thể cho Tân Hoa hậu Lê Thị Liệu 

Á hậu Hạnh Nguyên cùng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Á hậu Miss Universe Vietnam 2023 Hương Ly, Hoa hậu Lê Thị Thắm, Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh trao giải Á hậu 2 cho doanh nhân Phạm Thiều An

  

Á hậu Hạnh Nguyên cùng NTK Tony Phạm cùng Top 7 thí sinh đạt danh hiệu cao quý của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc hình thể, vẻ đẹp tri thức, tấm lòng nhân ái của các nữ doanh nhân, tạo cầu nối giao lưu học hỏi và cùng nhau thực hiện sứ mệnh lan toả thông điệp chung của cuộc thi. Bên cạnh đó là mục tiêu gắn kết di sản và quảng bá du lịch, kết nối và thúc đẩy phát triển du lịch nước nhà.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả