Á HẬU DƯƠNG THANH NHÀN TRỞ LẠI SÂN CHƠI NHAN SẮC VỚI VAI TRÒ THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN

Nhận lời mời làm thành viên Ban cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Á hậu Dương Thanh Nhàn mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 nhận được sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Cuộc thi có hàng trăm hồ sơ tham dự, ban giám khảo phải lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng nhất bước vào đêm bán kết. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn những bóng hồng xuất sắc có mặt trong đêm chung kết tổ chức tại TP.Bà Rịa, Vũng Tàu.

Á hậu Dương Thanh Nhàn đạt danh hiệu Á hậu II tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023. Người đẹp hiện đang giữ vị trí vị trí CEO Thẩm Mỹ Viện Thanh Nhàn tại Cần Thơ. Là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Á hậu Dương Thanh Nhàn sở hữu ngoại hình ấn tượng, nét đẹp hiện đại cùng gu thời trang sang trọng. Bên cạnh nhan sắc, tài năng và tấm lòng nhân ái vì cộng đồng của cô cũng được khán giả đánh giá cao. Với những thành tựu đạt được trong sự nghiệp cùng kinh nghiệm từ cuộc thi cô tham gia trước đó, Á hậu Dương Thanh Nhàn được BTC cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam tin tưởng và giao trách nhiệm cho cô tại hàng ghế Ban cố vấn năm nay. Dương Thanh Nhàn mong muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình, chia sẻ và đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi. Ở vai trò này, nàng Á hậu sẽ giúp các thí sinh định hướng phong cách; bổ trợ kỹ năng, kiến thức; tư vấn chuyên môn, kinh nghiệm; hoàn thiện bản thân, chuẩn bị tốt cho các phần trình diễn trong cuộc thi. Á hậu Thanh Nhàn chia sẻ : “Các bạn thí sinh nên hướng đến hình ảnh người phụ nữ có giá trị trong xã hội, đúng nghĩa người phụ nữ của thế kỷ 21; vừa năng động, thông minh, nhưng không quên đi những giá trị truyền thống”.

Nàng Á hậu ngày một thăng quang trong sự nghiệp và nhan sắc

Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 Hoa hậu Trương Thị Tú Anh – Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, …. Bên cạnh những người đẹp có danh vị bước ra từ các cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thì BTC còn “mạnh tay” mời 4 nghệ sĩ có tên tuổi để khuấy động không khí như Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng Ban Giám Khảo), nam ca sĩ trẻ Tăng Duy Tân, ca sĩ ngoại quốc Kyo York và nữ ca sĩ Vũ Phụng Tiên. Tất cả đều sẽ cũng nhau đổ bộ tại sân khấu đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn hoành tráng, bùng nổ cùng với nhiều cung bậc cảm xúc.

Sau đăng quang, visual của nàng Á hậu lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Hình ảnh hoàn thiện trên nhiều yếu tố tạo nên sức hút của Á hậu Dương Thanh Nhàn

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời làm cố vấn sắc đẹp, Dương Thanh Nhàn cho biết: “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành cố vấn của cuộc thi. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để chia sẻ cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi Tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả